hộp giấy thực phẩm

Các vấn nạn rác thải nhựa quá lớn nên hiện nay hộp giấy thực phẩm ra đời như một vị cứu tinh cho con người cũng như cho môi trường. Bên cạnh những loại hộp giấy bảo vệ môi trường, còn có những sản phẩm như ống hút cỏ, ống hút bằng gạo để làm sao có thể giảm thiểu tối đa nhất những vấn đề về ô nhiễm môi trường do các loại rác thải nhựa gây nên.

Hộp giấy bã mía đựng thực phẩm là gì ?

Được cấu tạo từ 100% bã mía nguyên chất. Cùng với những công nghệ vô cùng tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng, cứng cáp không dễ móp méo. Các sản phẩm từ hộp giấy bã mía lại không có khả năng chống chịu lâu dài như các loại hộp nhựa đựng thức ăn. Mà thay vào đó chúng có khả năng chống chịu trong một thời gian ngắn đủ để cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm ngay.


Việc phân hủy của các sản phẩm từ hộp giấy bã mía là nhanh hơn so với các loại sản phẩm nhựa khác. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất dưới lòng đất trong khoảng ~45 ngày. Tuy nhiên, với các sản phẩm nhựa thì con số đó có thể lên đến vài chục năm.

Công dụng của hộp giấy bã mía

– Tuyên truyền vận động người dân bằng các khẩu hiệu :

+ Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp.

+ Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai.

+ Môi trường là cuộc sống – Cuộc sống là môi trường.

+ Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn.

+ Bảo vệ môi trường là quyền. Nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư, hộ gia đình và cá nhân.

+ Bảo vệ môi trường là điều kiện, nền tảng, yếu tố trung tâm. Tiên quyết cho phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

– Hạn chế  sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa.

Có thể nói đây được coi là một trong những việc làm vô cùng khó . Bởi vì các đồ nhựa gắn liền với các vật dụng cơ bản giá thành không quá cao so với những sản phẩm khác. Việc chuyển từ những sản phẩm được làm từ nhựa sang các sản phẩm khác.  Làm từ giấy, cỏ, gạo tiêu tốn khá nhiều tiền cũng như những quan điểm của người dân.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Min