Hộp giấy tái chế từ bã mía giá rẻ tại Sài Gòn

Hộp giấy tái chế là gì ?

Hộp giấy tái chế là sử dụng các sản phẩm từ giấy tái chế thành các sản phẩm khác như khay giấy…. để thay thế cho một số sản phẩm đến từ nhưa, không có lợi cho sức khỏe.

Hộp giấy tái chế đã và đang được sử dụng rất nhiều khi mà các sản phẩm từ nhựa không hề dễ phân hủy.

Hộp giấy tái chế được làm từ bã mía

Được lấy ra từ bên trong cây mía. Môt số người sử dụng bã mía để tạo thành các hộp giấy phục vụ cho mục đích bảo vệ môi trường loại bỏ các sản phẩm nhựa. Hộp giấy được sử dụng một lần, vừa bảo vệ sức khỏe vừa sạch sẽ thẩm mỹ cao khi mang đi du lịch cũng như đi party ngoài trời.
Hộp giấy có thể đựng được các thức ăn nóng mà hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể hâm nóng được trong lò vi sóng.

Các sản phẩm hộp giấy tái chế bã mía từ thương hiệu Impaper
ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.
Một vài sản phẩm nổi bật như hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cũng như phù hợp với hầu hết các sản phẩm khác như :
+ Hộp sushi hải sản trong siêu thị


+ Hộp trái cây

nắp bentp
+ Hộp cơmhộp bã mía vuông 3 ngănĐặc điểm nổi bật của hộp bã mía vuông nắp trong ImPaper :

Dung tích: 1000ml

Công dụng: đựng thức ăn healthy, eat clean, thức ăn nhanh…

Quy cách đóng gói: 300 hộp/thùng

Giá sản phẩm: 3.190đ/hộp

Chén bã mía sauce 2 oz

Ngoài hộp bã mía vuông 1000ml, chúng tôi còn sản phẩm chén bã mía. Có thể nói đây là 2 sản phẩm cân hết mọi chuyến đi từ lớn đến nhỏ. Dùng để đựng thức ăn và đựng nước chấm.
Được thiết kế vô cùng tiện lợi, chén bã mía sauce 2oz

Chất liệu: bã mía

Dung tích: 2oz

Kích thước: 60x30mm

Công dụng: được dùng để đựng nước sốt, tương ớt, chén chấm…

Quy cách đóng gói: 2000 chén/thùng

Giá sản phẩm: 1.100đ/chén

chén bã mía 2oz
Được sử dụng từ quán ăn, đến nhà hàng và các buổi dã ngoại.

Hiện ImPaper đang cung cấp hộp giấy bã mía uy tín tại TPHCM. Tất cả đều phù hợp cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau như dã ngoại, cắm trại, sự kiện. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ phân phối bao bì bã mía uy tín. Thì đừng ngần ngại liên hệ cho ImPaper theo hotline 0931.415.425 để được tư vấn và đặt hàng miễn phí nhé.