Hộp giấy tái chế phải làm sao

  Sau khi sử dụng cây mía để lấy nước uống giải khát xong. Bã mía còn lại được dùng để làm những việc rất hữu ích. Một trong những công dụng quan trọng nhất của chúng là tạo nên các loại hộp giấy. Các hộp giấy tái chế xong phải làm sao để đạt được công dụng tối đa nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Phải làm sao với hộp giấy tái chế ?

  Các loại hộp xốp nhựa cũ mang lại lượng rác thải nhựa vô cùng lớn cho môi trường mà phải mất đến vài chục năm mới có thể phân hủy được. Bên cạnh đó, việc đựng các loại thức ăn nóng trong hộp nhựa mang lại nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng sức khỏe của mỗi người dân.

  Hộp giấy ra đời là một bước đi mang tính giải pháp cho con người và môi trường trong những năm tiếp theo. Việc dùng các hộp giấy tái chế giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe lẫn bảo vệ môi trường sống một cách tối đa nhất có thể.

  Ưu điểm của hộp giấy tái chế từ bã mía

  Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng xong có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45 đến 60 ngày. Trong khi đó với các sản phẩm hộp nhựa bằng giấy thì mất khoảng vài chục năm.

   

  Có thể làm nóng đồ ăn, hâm nóng trong các lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra các chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng
  Có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Các sản phẩm được thiết kế bắt mắt sang trọng và được ưu tiên sử dụng nhiều trong các chuyến đi chơi dã ngoại picnic.

  khay bã mía size l

  Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nào

  Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường. Hộp giấy bã  mía Impaper ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn bảo vệ sức khỏe cho con người và sức khỏe cho cả môi trường của chúng ta.
  Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm như :


  Hộp bã mía vuông 1000ml. Đây là sản phẩm khá đa năng của nhà Impaper ki có dung tích lớn và đựng được nhiều sản phẩm khác nhau như : hộp cơm, bún, rau…
  Khay bã mía :  bên cạnh các loại hộp chúng tôi còn sản xuất các dòng sản phẩm đựng thức ăn tươi sống bảo quan trong siêu thị.


  Dĩa bã mía 9inch. Đựng các loại rau củ quả… các loại mực tươi sống.
  Chén bã mía sauce 2 oz : Đây được xem như sản phẩm đi kèm cùng với các sản phẩm bên trên dùng để đựng các loại nước chấm cũng như đựng các loại gia vị khác nhau.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh