Hộp giấy tái chế nguyên liệu

Mỗi một hộp giấy sau khi được sử dụng xong đều được cân kí bán, hoặc gom bỏ vào thùng rác. Hộp giấy tái chế nguyên liệu để phục vụ thêm cho sản xuất nông nghiệp và công nghiệp đang được mọi người chú ý đến. Dưới đây là những công dụng của hộp giấy để có thể tạo ra nguyên liệu mới.

Hộp giấy tái chế nguyên liệu để phục vụ đời sống

Hộp giấy được tái chế thành các sản phẩm phục vụ cho đời sống của chúng ta như kệ sách, tủ giày, làm hộp đèn…. Đây là những sản phẩm tận dụng tối đa chức năng của hộp giấy sau khi bỏ đi. Các nguyên liệu tạo nên hộp giấy giúp chúng cứng cáp để có thể tái chế thêm một vài lần nữa. Chẳng hạn như để tái chế kệ để giày, chúng ta nên chọn những hộp giấy có kích thước giống nhau. Làm dẹp chúng rồi dán lại thành hình tổ ong như bên dưới.


Đây được coi là một trong những công dụng khá tuyệt vời và hữu ích cho các bạn sinh viên. Giúp tiết kiệm thêm một vài khoảng chi phí khi bỏ ra mua một chiếc kệ giày mới.

Hộp giấy tái chế từ nguyên liệu bã mía ?

Đây được xem như công dụng tối đa khi sử dụng bã mía. Bã mía được làm sạch rồi sản xuất theo quy trình hiện đại tạo ra các hộp giấy bã mía chất lượng. Những ưu điểm khi sử dụng hộp giấy được làm từ nguyên liệu bã mía :


+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày nếu chôn cất dưới đất. Đối với các sản phẩm hộp nhựa thì quá trình phân hủy có thể lên đến vài chục năm.


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị biến dạng hộp. Không sản sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng. Đựng được các loại thực phẩm tươi để lạnh bày bán trong siêu thị.


+ Thân thiện với môi trường. Là sự lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch, dã ngoại picnic.

chén sauce bã mía 2 oz

 

Hộp giấy bã mía impaper có những sản phẩm nào

Impaper là thương hiệu hộp giấy bã mía của công ty Impaper Việt Nam. Chúng tôi mang đến thị trường không chỉ những hộp giấy bã mía mà còn các sản phẩm khác như : tô bã mía, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía, dĩa bã mía 9 inch…

Impaper phân phối bao bì bã mía

 

Những sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại. Mang lại sự chắn chắn khi cầm nắm cũng như sử dụng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh