Hộp giấy tái chế giấy

  Mỗi năm chỉ riêng tại Việt Nam đã có hàng chục tỷ hộp giấy được thải ra môi trường. Điều này khiến cho chúng ta không thể nào xử lý kịp thời rất dễ dẫn đến việc ô nhiễm môi trường. Vậy nên, việc tái chế các hộp giấy đó cần được xử lý nhiều hơn và cẩn thận hơn. Đặc biệt là các hộp giấy tái chế giấy…..

  Tại sao lại sử dụng hộp giấy tái chế giấy?

  Các hộp giấy thải ra môi trường quá nhiều, việc chúng ta cần làm là tái chế chúng để tạo luôn ra những sản phẩm mới. Việc phân hủy bằng cách chôn những sản phẩm giấy này xuống đất gây ô nhiễm nặng nề. Phải mất một thời gian rất lâu để có thể phân hủy hết hàng chục tấn rác thải. Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng ta nên tái chế các hộp giấy đã sử dụng để tạo ra giấy mới. Bởi vì thành phần chính của các hộp giấy chính là giấy chiếm khoảng 89%.

   

  Hộp giấy tái chế ra các loại giấy nào ?

  Sau công đoạn phân loại các hộp giấy cùng chất liệu, các hộp sữa giấy để riêng, các hộp giấy cùng loại để riêng, sẽ là bước xử lý. Gom chúng lại và xử lý bóc tách để chỉ còn giấy, sau đó dùng chính loại giấy đó để tạo ra các loại giấy khác nhiều công dụng hơn.


  Tái chế ra khan giấy để phục vụ các vấn để về vệ sinh.
  Tái chế ra tập sách để phục vụ cho công việc học tập và công việc hành chính
  Tái chế ra hộp giấy để thay thế cho các sản phẩm nhựa.


  Có thể nói, việc tạo ra các hộp giấy để thay thế các hộp nhựa là một trong những công dụng hữu ích và sáng tạo nhất vì chúng làm giảm đáng kể lượng rác thải nhựa thải ra môi trường.


  Đồng thời các ly giấy hộp giấy được xem là những sản phẩm thẩm mỹ và bảo vệ môi trường. Khi có hình dáng và mẫu mã bắt mắt, sang trọng. Thật không khó khi nhìn thấy đa phần các nhà hàng 5sao đã bắt đầu sử dụng ống hút giấy để thay thế cho các ống hút nhựa truyền thống

  Impaper hộp giấy bã mía bảo vệ môi trường

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm làm từ giấy và sự nguy hiểm của các rác thải nhựa. Impaper ra đời với sứ mệnh mang lại sự trong lành cho môi trường.
  Chúng tôi có những sản phẩm như hộp giấy bã mía, hộp cơm, khay bã mía, chén bã mía sauce 2oz, dĩa bã mía…..

  Tất cả đều làm hoàn toàn từ 100% bã mía nguyên chất không lẫn tạp chất. Mang lại trải nghiệm cực kì an toàn cho người tiêu dùng ở trong nước. Và bạn bè trên trường quốc tế.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh