Hộp giấy tái chế dùng một lần

  Hộp giấy được làm bàng bã mía sử dụng 1 lần đang được bày bán tràn lan ở lề đường, các trang mạng xã hôi, web thương mại điện tử. Vậy đâu là hộp giấy tái chế dùng 1 lần đảm bảo sức khỏe cho người dân ?

  Hộp giấy tái chế dùng 1 lần

   

  Hộp giấy tái chế dùng 1 lần là như thế nào ?

  Được thay thế đồ nhựa trong việc đựng thực phẩm. Sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng và siêu thị. Ngoài ra còn có thểm đem theo du lịch, picnic vì tính thẩm mỹ sao hơn.
  Sau khi dùng xong có thể gom lại để thùng rác. Các sản phẩm giấy bã mía sẽ tự phân hủy nếu được chôn cất đơn giản dưới lòng đất.

  khay bã mía size m

  Ngoài ra, nhà hàng quán ăn hay thậm chí là siêu thị có thể sử dụng hộp giấy bã mía để đựng thực phẩm bán cho khách.

  tô bã mía 350ml
  Với chất liệu hoàn toàn từ bã mía cùng với công thức sản xuất vô cùng chất lượng, đã tạo ra các sản phẩm hộp cứng cáp. Chống chịu được nhiệt độ thấp khi bày bán ở các siêu thị.

  Hộp giấy tái chế impaper có tốt không ?

  Impaper là thương hiệu hộp giấy của công ty Impaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

  Impaper phân phối bao bì bã míaTại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.


  Với các thế mạnh từ các sản phẩm như Hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml, chén bã mía sauce 2 OZ, dĩa bã mía 9 inch, hộp bã mía bento 1000ml….


  Phục vụ rất nhiều bữa ăn cho người Việt trên khắp cả nước.

  tô bã mía ramen 750ml
  Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất hộp giấy. Chúng tôi thấu hiểu được mong muốn và khát vọng của con người về một môi trường xanh sạch. Từ đó tạo ra các sản phẩm phục vụ cho việc giảm thiểu rác thải nhựa.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh