hộp giấy tái chế bằng gì

  Chắc hẳn mỗi chúng ta đều sử dụng các loại đồ giấy như ly giấy, cốc giấy. Đây được coi như những sản phẩm rất quen thuộc của mỗi chúng ta hằng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết chúng được cấu tạo như thế nào sản xuất ra làm sao. Vậy ruốt cục hộp giấy tái chế bằng gì ?

  Hộp giấy tái chế từ bã mía

  Một trong những công dụng vô cùng tuyệt vời của bã mía chính là tạo ra các sản phẩm giấy. Hộp giấy tái chế từ bã mía mang lại cho chúng ta nhiều công dụng và cả cho môi trường nữa. Chúng giúp chúng ta giảm việc sử dụng các chất thải nhựa cũng như rác thải nhựa thải ra môi trường. Vì các ly giấy cốc giấy đang dần dần thay thế các cốc nhựa ly nhựa.


  Chúng cực kì thân thiện với môi trường. Khi được chôn cất dưới môi trường đất có thể tự phân hủy trong 45 ~ 60 ngày. So với các chất thải nhựa khác thì con số đó được tính bằng năm.
  Chúng ta có thể hâm nóng các sản phẩm hộp giấy trong lò vi sóng vì chúng hoàn toàn không bị biến dạng trước nhiệt độ cao. Không biến chất tạo ra các chất độc khi tiếp xúc với thức ăn nóng như các sản phẩm nhựa khác.


  Tính thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm nhựa rẻ tiền. Đúng thế, với màu sắc trang nhã cùng độ chắc chắn nhất định. Không quá khó khi nhận ra các sản phẩm như tô giấy chén giấy ở các cuộc đi chơi như Picnic. Các nhà hàng khách sạn cũng chọn ống hút giấy thay vì chọn các ống hút nhựa như ngày xưa.

  Hộp giấy bã mía Impaper có gì ?

  Chúng tôi có các sản phẩm bã mía như hộp giấy bã mía, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía, chén bã mía sauce 2oz….

  Impaper phân phối bao bì bã mía
  Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bởi công ty Impaper Việt Nam.


  Hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây được coi là sản phẩm vô cùng đa năng khi có thể chứa đựng nhiều các thực phẩm khác nhau như cơm, bánh, rau củ quả và thậm chí là các hải sản sống.


  Khay bã mía siêu thị. Đúng như tên thì các khay đựng các thực phẩm sống bày bán trong siêu thị. Đây cũng được coi như là một bước tiến lớn để giảm thiểu số lượng rác thải nhựa thải ra môi trường.

  chén sauce bã mía 2 oz

  Chén bã mía sauce 2 OZ. Một sản phẩm được bán kèm chung với các sản phẩm trên. Đây là sản phẩm dùng để đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị. Có thể bán kèm với hộp bã mía vuông nắp tron 1000ml như bán cơm và chén bã mía dùng để đựng hộp nước mắm.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh