Hộp giấy được làm từ gì

Các loại hộp giấy được sử dụng rộng rãi để đựng thức ăn và nước uống đang dần thay thế cho các loại hộp nhựa. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc hộp giấy được làm từ gì? Có phải chặt cây rừng rồi lấy gỗ ra để làm giấy hay không ? Như thế thì có đi ngược lại với việc bảo vệ môi trường giảm thiểu rác thải nhựa nhưng vẫn chặt cây rừng hay không ? Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu xem các nguồn gốc của những hộp giấy kia là bắt nguồn từ đâu nhé

hộp bã mía vuông 1000ml

Hộp giấy được làm từ gì ?

Có nhiều nguyên liệu tạo nên hộp giấy. Tuy nhiên, một trong những nguyên liệu giá thành thấp, nhưng vẫn có thể tạo nên được nhiều sản phẩm giấy chất lượng chính là bã mía sạch. Các loại hộp giấy được làm từ bã mía có màu sắc tự nhiên hơn, giá thành hoàn toàn rẻ hơn do được nhập bởi bã mía, một sản phẩm hoàn toàn từ phế phẩm.

Thêm vào đó không sử dụng nguyên liệu bảo quản làm chúng an toàn cho người sử dụng.


Biến một sản phẩm có thể nói là phế phẩm trở thành một sản phẩm vô cùng hữu ích cho ngành F&B cũng như tính thân  thiện cho môi trường. Impaper tự hào mang lại nhiều hơn những sản phẩm tương tự đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm bã mía từ Impaper

Một số sản phẩm bán chạy của thương hiệu chúng tôi chủ yếu là những sản phẩm đựng thức ăn. Bên cạnh những hộp giấy bã mía thông thường, chúng tôi còn có Khay bã mía siêu thị. Sản phẩm đựng các loại thực phẩm đông lạnh bày bán ở trong siêu thị.
Dĩa bã mía 9 inch. Sản phẩm đựng các loại rau củ gọt sẵn, các loại bún xào chay cơm chay.
Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được xem như sản phẩm đi kèm cùng với những sản phẩm bên trên. Dùng để đựng các loại nước chấm cũng như gia vị của các món chính.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh