Hộp giấy đựng thực phẩm

Thực phẩm là các sản phẩm được sử dụng để nuôi sống cho con người. Chính vì thế việc chứa đựng cũng như bảo quản chúng trong các hộp, các túi là vô cùng quan trọng. Hầu hết hiện nay con người sử dụng các loại hộp nhựa, túi nhựa. Để đựng thức ăn vì một phần giá thành rẻ hơn các loai túi khác. Điều đó thật sự không tốt cho con người cũng như là môi trường. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số tổ chức và doanh nghiệp rất đề cao vấn đề sức khỏe và môi trường. Họ lựa chọn các hộp giấy đựng thực phẩm như một lời đảm bảo về phần bao bì nhãn mác cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của hộp giấy đựng thực phẩm

Một trong những ưu điểm của hộp giấy chính là việc chúng không phát sinh các loại độc tố như các đồ nhựa. Dù là ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ cao.


Bên cạnh đó, hộp giấy rất thân thiện với môi trường. Các loại hộp giấy đựng thực phẩm có thể tự phân hủy trong môi trường đất khoảng 45~60 ngày. Trong khi đó các loại hộp nhựa thì có thể lên đến vài chục năm.

hộp bã mía vuông
Có tính thẩm mỹ cao. Chúng được ưu tiên sử dụng trong các chuyến đi du lịch, các cuộc chơi ngoài trời. Tổng kết lại, gần như những nhược điểm của hộp nhựa thì hộp giấy lại có thể giải quyết được gần hết. Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng hiện tại đang muốn quay xe với các hộp nhựa truyền thống mà đổi sang hộp giấy.

Hộp giấy bã mía Impaper đựng thực phẩm có tốt không ?

Impaper là thương hiệu của công ty hộp giấy bã mía Impaper. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất hộp giấy bã mía, cùng với hàng chục sản phẩm mẫu mã đa dạng. Hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml, hộp hambuger 650ml, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía, chén bã mía sauce 2 oz. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo một dây chuyền vô cùng chặt chẽ và hiện đại. Sản phẩm chúng tôi mang lại có độ cứng cáp nhất định. Khó có thể bị móp méo biến dạng trong nhiều trường hợp di chuyển khác nhau.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh