Hộp giấy đựng thức ăn nóng

Các loại hộp giấy đựng thức ăn nóng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không phải vì chúng có quá nhiểu ưu điểm gì nổi bật mà chính là vì những sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn có quá nhiều những tác hại không mong muốn mà con người buộc phải chọn một sản phẩm khác có ít tác hại hơn như hộp giấy bã mía. Hôm nay hãy cùng Impaper xem thử chúng có những công dụng gì mà có thể thay thế các hộp nhựa truyền thống nhé.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng

Có thể nói, việc đựng thức ăn nóng là một trong những vấn đề nan giải của hộp nhựa. Đây cũng được coi là một trong những điểm yếu nhất của những sản phẩm nhựa khi chúng đựng các loại thức ăn nóng thì vô tình sinh ra các loại phản ứng hóa học độc hại. Khác hẳn với những sản phẩm từ hộp giấy bã mía.

tô bã míaCác loại hộp giấy này hoàn toàn có thể đựng được các đồ ăn nóng như hủ tiếu, bánh canh, nước sốt…… chúng đã được kiểm nghiệm là vô cùng an toàn cho người tiêu dùng tron suốt quá trình ăn uống. Bên cạnh đó, chúng còn có thể được hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng thức ăn.

Hộp giấy bã mía Impaper có những công dụng gì nổi bật

Có thể nói, các sản phẩm từ giấy rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong trường hợp rác thải nhựa đang tràn lan và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như hiện nay. Các hộp giấy có thể tự phân hủy trong môi trường đất. Nếu như việc chôn các sản phẩm nhựa dưới đất phải mất đến vài chục năm để phân hủy. Thì các sản phẩm từ giấy chỉ mất khoảng 2 tháng. Chúng sẽ được biến thành các loại bã bùn, thậm chí còn khá tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp như trồng cây.

tô bã mía ramen 950mlKhi sử dụng các hộp giấy để đựng thức ăn. Chúng ta có thể quay và hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng các sản phẩm. Không sinh chất độc hại khi đựng các thực phẩm nóng. Có tính thẩm mỹ cao. Hình dạng bắt mắt phù hợp cho các chuyến du lịch ngoài trời cũng như các bữa tiệc.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh