Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Các sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhanh đang dần trở nên phổ biên trong khắp cả nước. Hiểu được những vấn nạn do hộp nhựa và các sản phẩm nhựa gây nên…..con người và rất nhiều cơ quan ban ngành đã có những vận động tuyên truyền để làm sao giảm thiểu được tối đa các sản phẩm cũng như một phần làm giảm thiểu rác thải nhựa thải ra môi trường.
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh bảo vệ môi trường

hộp cơm bã mía 650ml

Tại sao bảo hộp giấy lại góp phần bảo vệ môi trường ?

Trong thời buổi công nghệ hóa hiện đại hóa, thời đại công nghiệp 4.0 việc con người bận rộn, sông nhanh hơn thường ngày là điều vô cùng đương nhiên và dễ hiểu. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng các loại đồ ăn nhanh cũng ngày càng tăng cao.  Thế nên, việc sử dụng các bao bì nhựa, các dụng cụ đựng thức bằng bằng nhựa sẽ tăng lên nếu con người sử dụng chúng phục vụ các bữa ăn nhanh như thế. Từ đó, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường sẽ tăng một cách chóng mặt và không có kiểm soát.

chén sauce bã mía 2 ozChính vì lẽ đó, con người mới sử dụng để những hộp giấy để nhằm nhắc nhở rằng việc sử dụng các sản phẩm hộp giấy sẽ giúp cho chúng ta hạn chế nhu cầu sử dụng sản phẩm nhựa. Từ đó cũng không còn quá nhiều các loại rác thải nhựa thải ra môi trường nữa.

Công dụng của các hộp giấy nói chung và các hộp giấy đựng thức ăn nhanh nói riêng

Có thể nói, việc sử dụng các hộp giấy mang lại nhiều công dụng cho con người cũng như giúp cho con người có thể bảo vệ sức khỏe và tránh được những sự ô nhiễm môi trường không đáng có.
Một trong những công dụng đó chính..

Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất nếu được chôn cất dưới đất trong khoảng 45- 60 ngày. Trong khi các loại rác thải khác có thể lên đến gấp nhiều lần.
Có tính thẩm mỹ tốt. Được hầu hết khách hàng lựa chọn để làm quà và các sản phẩm trung cấp đồng nghiệp.
hộp giấy bã mía có thể quay được trong lò vi sóng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh