Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ

Các loại hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ mang lại một sự hoài nghi khá lớn cho người tiêu dùng. Một khách hàng khi đã chọn hộp giấy thay vì một sản phẩm nhựa chứng tỏ rằng họ quan tâm sức khỏe của họ cùng với sự thân thiện với môi trường. Tuy vậy, một loại hộp giấy giá rẻ vô tình làm họ nghi ngại hơn khi sử dụng và không biết chắc chúng có thật sự an toàn như những hộp giấy kia không ? Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm nhé.

Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ là khoảng bao nhiêu?

Một sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn của Impaper có giá trị trong khoảng từ 2000-5000 đồng. Chúng tôi đã được hầu hết khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng như những hộp giấy khác. Vậy nên rất có thể những hộp giấy của các bạn có giá thấp hơn  sẽ là những hộp giấy không đạt chất lượng.

Một hộp giấy tốt sẽ phải đảm bảo những yêu cầu gì ?

Có thể đựng được các loại thức ăn nóng. Hộp giấy Impaper với hoàn toàn được làm từ sợi bã mía. Cùng với độ chống chịu vô cùng cao mang lại cho sản phẩm một sự chắc chắn khi đựng các loại thức ăn nóng. Thêm vào đó hoàn toàn không hề sinh ra các chất độc hại như những sản phẩm hộp giấy.

tô bã mía ramen 750ml
Thân thiện với môi trường. Là một hộp giấy thì điều khá quan trọng chính là việc thân thiện với môi trường . Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với hầu hết các loại hộp nhựa thì việc phân hủy diễn ra khá lâu.  Lên đến vài năm đến vài chục năm

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh