hộp giấy đựng đồ

Hộp giấy đựng đồ mang lại cho khách hàng cảm giác sang trọng hơn nhiều so với các loại bọc nhựa. Từ những thương hiệu lớn đến những nhà hàng tầm trung luôn muốn sử dụng những sản phẩm hộp giấy mang về cho khách hàng. Vừa có thể tái sử dụng, vừa là một trong những phương thức truyền thông khá thông minh đến với khách hàng.

Các loại hộp giấy đựng đồ ăn

Impaper là thương hiệu hộp giấy bã mía với nhiều sản phẩm như Hộp bã mía vuông 1000ml, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch, chén bã mía sauce 2 oz… cùng những sản phẩm bã mía khác mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng cũng như người tiêu dùng trong nhiều phẩn khúc khác nhau. Tuy nhiên, so với giá thành các loại hộp nhựa thông thường thì hộp giấy có giá đắt hơn.

tô bã mía ramen 750ml

khay bã mía size l

Mặc dù thế không thể phủ nhận những lợi ích mà hộp bã mía mang lại cho con người và môi trường.

Công dụng của các loại hộp giấy

Con người sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để có thể thay đổi từ các sản phẩm nhựa sang các sản phẩm được làm từ giấy cho thấy chúng ta đủ kiến thức để nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm giấy.
Có thể các sản phẩm được làm bằng giấy không có quá nhiều ưu điểm. Nhưng trước mắt chúng không mang lại quá nhiều tác hại như sản phẩm nhựa.


Các hộp giấy bã mía thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong đất khi chôn cất khoảng 45 ngày….. Trong khi các sản phẩm nhựa muốn phân hủy hoàn toàn phải cần vài chục năm.
Có thểm hâm nóng các sản phẩm từ hộp giấy bã mía. Trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. khi đựng các loại thức ăn nóng không sinh ra các chất độc hại
Có tính thẩm mỹ khá cao được lựa chọn cho các buổi tiệc ngoài trời, picnic. Được mang đi đến các nơi cần sự trang trọng hơn các sản phẩm nhựa khác

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh