Hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp giấy đựng đồ ăn đang dần thay thế các hộp nhựa độc hại. Với thiết kế tinh xảo cùng với màu sắc trang nhã. Hộp giấy đang dần nhận lấy được nhiều tình cảm hơn của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó hôm nay chúng ta sẽ cũng tìm hiểu thêm về các loại hộp giấy được làm từ bã mía để đựng thức ăn nhé !!!

Hộp giấy đựng thức ăn được làm từ bã mía

Đây là sản phẩm của công ty Impaper. Chúng tôi tạo ra các hộp giấy đựng thức ăn sống và thức ăn chín cho tất cả khách hàng trên cả nước. Các hộp giấy khay giấy dĩa được làm bằng các quy trình công nghệ đặc biệt. Màu sắc trang nhã thân thiện với người dùng và môi trường.

hộp bã mía vuông 3 ngăn
Impaper mang đến những sản phẩm như hộp giấy bã mía  vuông nắp trong 1000ml, khay bã mía, dĩa bã mía, chén bã mía sauce 2 oz…..


Tất cả các sản phẩm đều có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị móp méo hay hư hỏng. Ngoài ra còn có thể được bảo quản lạnh và bày bán trong siêu thị.
Hộp giấy sẽ phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45~60 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa con số được tính bằng năm.

Hộp giấy bã mía vuông 1000ml của Impaper

Đây có thể được xem là một sản phẩm khá đa năng khi sở hữu một dung tích lớn 1000ml. Hộp bã mía vuông có thể được dùng để đựng các thực phẩm như rau củ quả bày bán trong siêu thị.
Bên cạnh đó còn đựng được các thực phẩm như sushi, cơm bún mì.

hộp bã mía vuông 3 ngăn
Hộp bã mía vuông có kích thước 203mm x 203mm x 50mm. Có màu sắc vô cùng trang nhã do được cấu tạo bởi các sợi bã mía sạch không chất bảo quản.
Với thiết kế vô cùng chắc chắn và tiện lợi, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các buổi đi dã ngoại và picnic.

Chén bã mía sauce 2 OZ

Sản phẩm chén bã mía 2oz ~ 60ml được dùng để đựng các gia vị nước chấm kèm theo các sản phẩm bên trên như hộp bã mía 1000ml, hộp bento, khay bã mía. Được cấu tạo một cách chắn chắn trong việc cầm nắm. Sản phẩm khó bị móp méo khi di chuyển cũng như không rơi vỡ.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Chén bã mía 2oz được cấu tạo từ chất liệu bã mía hữu cơ cao cấp. Vì vậy loại chén này mang đặc tính mềm mịn, tuy nhẹ nhưng cầm rất chắc tay. Nhờ vào công nghệ xử lý bã mía hiện đại, chén bã mía có khả năng chống thấm nước cao. Đảm bảo nước chấm không bị thấm ướt hay tràn ra bên ngoài.