hộp bã mía vuông 3 ngăn

  Hộp giấy đựng cơm

  Hộp giấy đựng cơm hiện tại đang là xu hướng trong lĩnh vực ăn uống và thẩm thực. Các sản phẩm nhựa gần như bị người tiêu dùng tẩy chay phần lớn ở các quán ăn cũng như các cửa hàng. Việc sử dụng các loại đồ nhựa gây một ảnh hưởng vô cùng xấu đến với con người cũng như môi trường. Chính vì thế thời đại của hộp  giấy, đặc biệt là hộp giấy bã mía đang dần lên ngôi.

  hộp bã mía vuông 3 ngăn

  Tại sai người ta lại sử dụng hộp giấy đựng cơm ?

  Một trong những lý do quan trọng nhất chính là việc hộp giấy đựng các loại thức ăn nóng không có khả năng sinh ra các chất độc hại như hộp nhựa. Hộp giấy lại an toàn khi hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hộp. Bên cạnh đó hộp nhựa cũng khá bất tiện và có thể bị móp méo nếu trong lúc vận chuyển có va chạm.


  Thân thiện với môi trường. Hộp giấy mang lại sự an toàn cho cả con người và môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45~60 ngày. Tuy nhiên với các loại hộp nhựa thì việc đó cần đến vài chục năm.

  hộp cơm bã mía
  Có tính thẩm mỹ cao. Luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại cũng như các bữa tiệc ngoài trời.

  Ngoài hộp giấy đựng cơm Impaper còn những sản phẩm bã mía nào ?

  Chúng tôi mang đến cho các bạn không chỉ một, mà phải nói là rất nhiều sản phẩm từ bã mía như sản phẩm đi kèm với hộp cơm bã mía chính là chén bã mía sauce 2 oz.


  Đây được coi là một sản phẩm có thể feed chung với các sản phẩm khác khi nó đựng đượ các loại nước chấm và gia vị.

  chén bã mía 2oz

  hộp bã mía bento 1000ml

  hộp bã mía bento 1000ml

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh