Hộp giấy đựng cơm văn phòng

Hộp giấy đựng cơm văn phòng là sản phẩm chất lượng được dùng để thay thế các hộp xốp nhựa. Đây được cho là một sự lựa chọn cho tương lai. Bởi vì hộp nhựa xốp đã được chứng minh là gây ung thư cho con người và rác thải nhựa không thể phân hủy trong thời gian ngắn.

Hộp giấy đựng cơm văn phòng ra đời như một lẽ tất yếu

Hộp nhựa xốp chỉ mang một tiêu chí duy nhất là rẻ. Trong khi hộp giấy có gia đắt hơn nhưng người tiêu dùng đủ thông minh để hiểu phần chênh lệch về giá như vậy là xứng đáng so với sức khỏe của họ. Một hộp cơm bằng giấy được bán với giá khoảng 2000đ – 5000đ tùy  loại.

Đây là một mức giá vẫn quá rẻ với người tiêu dùng đặc biệt là với dân văn phòng.

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hộp xốp sẽ sinh ra chất gây ung thư. Cùng với đó, hộp xốp nhựa rất khó phân hủy trong điều kiện tự nhiên và phải mất rất nhiều năm để có thể xử lý được chúng.

Hộp cơm bã mía ImPaper 1000ml có ưu điểm gì ?

Thương hiệu hộp giấy bã mía Impaper ra đời để giải quyết vấn đề về ô nhiễm rác thải nhựa cũng như an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng hộp cơm bã mía Impaper 1000ml làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp của bã mía.


Khối lượng hộp rất nhẹ nhưng trái lại độ cứng cáp và cầm rất chắc chắn.
Hộp cơm bã mía có thể chịu được thức ăn ở nhiệt độ cao. Chiên xào hoặc các món nước hoàn toàn không phát sinh độc tố.


Được sử dụng các công nghệ tiên tiến nên khả năng chống thấm nước của hộp cũng rất cao.
Ngoài ra, bởi vì là hộp giấy nên có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hình dạng của hộp cơm.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml

hộp bã mía vuông 1000ml

Thân thiện với môi trường. Khác với hộp xốp, hộp bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng ~45 ngày.
Thiết kế hình dáng sang trọng, có thể dùng cho các bữa ăn dã ngoại picnic

Các sản phẩm khác của Impaper

Ngoài hộp cơm bã mía. Impaper còn giới thiệu rất nhiều sản phẩm bằng giấy khác như hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến dùng để đựng các sản phẩm tươi như rau củ quả. Bên cạnh đó với dung tích lớn còn có thể đựng được bánh cũng như cơm.

khay bã mía size m
Khay bã mía siêu thị size M. Đúng như tên gọi thì khay giấy bằng bã mía được dùng đựng các thực phẩm tươi bày bán trong siêu thị.


Chén bã mí 2 sauce OZ. Chén đựng các loại nước chấm cũng như các gia vị khi mua kèm với thực phẩm khác. Chén được bày bán chung với các hộp bã mía bên trên.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh