Hộp giấy đựng cháo

Hộp giấy đựng được rất nhiều loại thức ăn khác nhau. Từ hộp giấy đựng cơm đến hộp giấy dựng cháo, tuy mỗi loại đều có những kích thước khác nhau nhưng chung quy lại người tiêu dùng sử dụng hộp giấy là để đảm bảo một sức khỏe được tốt hơn cũng như khi sử dụng các sản phẩm này xong. Đưa chúng vào tái chế hoặc tự phân hủy cũng rất tốt cho môi trường.

Hộp giấy đựng cháo bằng bã mía

Hộp bã mía đựng cháo có kích thước tròn. Đây là kiểu tô giấy bã mía mà thương hiệu hộp bã mía hay làm để phục vụ cho các quán ăn chuyên về cháo. Sản phẩm có thể đựng được chào nóng, cháo nguội có thểm hâm nóng trực tiếp trên lò vi sóng mà không sợ bị bóp méo hay hư sản phẩm.


Rất nhiều nhà hàng quán ăn đã sử dụng các loại hộp giấy thay cho các sản phẩm nhựa. Chúng không thể đựng các thức ăn nóng đặc biệt như là cháo. Vì khi ấy, nhựa sẽ biến thành một số chất cực kì nguy hiểm cho cơ thể con người.

Ưu điểm của hộp giấy đựng cháo

Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất dưới đất trong khoảng 45 ngày.
Có tính thẩm mỹ cao hơn các loại hộp nhựa thông thường.


Có thể hâm nóng cháo trong lò vi sóng mà không sợ bị móp méo hay hư sản phẩm. Có thể đựng các loại cháo nóng mà không sinh ra chất độc hại.
Hộp giấy bã mía Impaper còn những sản phẩm nào khác
Chúng tôi không chỉ sản xuất loại tô tròn để đựng chào. Tại Impaper, chúng tôi sản xuất những sản phẩm như : hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml. Chén bã mía sauce 2 oz. Hộp bã mía bento. Khay bã mía siêu thị. Dĩa bã mía 9 inch.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh