hộp giấy đựng bánh trung thu

Mùa trung thu đang cận kề. Các đơn vị sản xuất bánh trung thu hiện tại đang vô cùng hối hả để có thể cho ra những sản phẩm phục vụ người dân trong dịp lễ này. Đi kèm với đó là những sản phẩm hộp giấy đựng bánh trung thu, với số lượng lớn bánh tiêu thụ cũng như bị hư hỏng, đây sẽ là cơ hội cho rất nhiều cơ sở sản xuất hộp giấy.

Hộp giấy đựng bánh handmade nhiều size set 10 hộp - Hộp đựng thực phẩm Thương hiệu No Brand | DienMayNguyenKim.com

Công dụng của các hộp giấy đựng bánh trung thu

Có thể chúng ta vẫn còn chưa quên được một trong những tuyệt chiêu marketing nổi tiếng của KĐ những năm trước khi xếp chồng các hộp bánh trung thu lên với nhau tạo hiệu ứng số đông. Có thể nói, các vỏ hộp hiện nay có rất nhiều công dụng lớn nhỏ. Bên cạnh việc dùng cho marketing, chúng còn có những công dụng như bảo quản bánh tránh va đập.


Một trong những điều mà Impaper muốn nhắc đến nhất ở phần công dụng của hộp bánh trung thu chính là việc chúng còn làm một phần quà tặng vô cùng sang trọng. Các vỏ hộp được thiết kế một cách tỉ mỉ góp phẩn tạo nên sự trang trọng quý phái.
Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều những sản phẩm bánh trung thu đựng trong các bịch nilon và các khay nhựa truyền thống. Vô hình chung điều này tạo nên một trong những sự ô nhiễm môi trường từ các loại rác thải nhựa.

Các hộp giấy bảo vệ môi trường

Hầu hết chúng ta chuyển từ hộp nhựa, gói nhựa sang hộp giấy để có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hạn chế rác thải nhựa thải ra môi trường. Chính vì thế, tất cả các loại hộp giấy đều bảo vệ môi trường.

tô giấy kraft
Hộp giấy bã mía cũng không phải ngoại lệ trong trường hợp này. Chúng có những ưu điểm vô cùng nổi bật như là có thể tự phân hủy trong môi trường đất. Trong khoảng 45 ngày nếu được chôn cất dưới đất.
Có tính thẩm mỹ cao. Được tin dùng lựa chọn vô cùng rộng rãi
Hoàn toàn có thể hâm nóng được trong lò vi sóng mà không bị biến dạng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh