hộp bã mía hamburger 650ml

  hộp giấy đựng bánh tròn

  Bánh và các loại bánh kem hiện nay đã không còn đựng trong các hộp nhựa cũ nữa. Hiện nay, xu hướng của người tiêu dùng là hộp giấy đựng bánh tròn. Các loại hộp giấy này có rất nhiều ưu điểm khiến cho khách hàng đến trải nghiệm. Một trong những lý do đó chính là việc chúng giúp ích cho sức khỏe của con người cũng như bảo vệ môi trường.

  hộp bã mía hamburger 650ml

  Hộp giấy đựng bánh tròn

  Các loại hộp giấy đựng bánh tròn thường là những hộp vuông nhỏ để đựng duy nhất 1 cái. Bên cạnh đó để phục vụ nhu cầu cho khách hàng, chúng tôi cũng sử dụng những hộp vuông to để có thể đựng được 4 hoặc nhiều bánh hơn.Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy khi chôn cất dưới lòng đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì khoảng vài chục năm.Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch, picnic dã ngoại.

  Được sử dụng nhiều trong các nhà hàng sang trọng thay thế các đồ nhựa như ống hút.Có khả năng hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng. Không sinh các chất độc hại khi đựng các thức ăn nóngNgoài hộp giấy bã mía đựng bánh kem. Chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm bã mía khác như : hộp cơm bento, khay bã mía, dĩa bã mía 9inch, chén bã mía sauce 2 oz.

  Chúng tôi mang lại những sản phẩm có giá trị về mội trường cũng như giá trị về sức khỏe.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh