Hộp giấy đựng bánh ngọt giá rẻ mua ở đâu ?

Sau đại dịch, ngành F&B trở lại mạnh mẽ với nhiều cửa hàng quán ăn phục vụ cho thực khách trong và ngoài nước. Nổi trội hơn hẳn là các tiệm bánh ngọt, nhu cầu về hộp giấy đựng các loại bánh này cũng từ đó mà lên theo. Hiểu được điều đó, Impaper là công ty sản xuất các hộp giấy đựng bánh ngọt chất lượng. Hỗ trợ giảm thiểu rác thải nhựa cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng bánh ngọt giá rẻ mua ở đâu ?

Hộp giấy đựng bánh ngọt mua ở đâu ?

ImPaper là thương hiệu phân phối hàng đầu và duy nhất sản phẩm Tô, Hộp, Dĩa Bã Mía của Công Ty TNHH IMPAPER Việt Nam. Chúng tôi ra đời với mục tiêu cao nhất là được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty. Người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên xanh, sạch và an toàn cho sức khỏe.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Hãy cùng ImPaper thay đổi thói quen tiêu dùng để góp phần bảo vệ tự nhiên trước sự xâm lấn của rác thải nhựa. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta có thể tạo nên Việt Nam xinh tươi và không còn rác thải.
Địa chỉ: 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hộp giấy đựng bánh ngọt giá bao nhiêu ?

Tùy vào những loại bánh và kích thước của chúng mà chúng ta sử dụng loại hộp giấy nào cho phù hợp. Chúng tôi có 2 loại 1 là hộp giấy hambuger có thể đựng các dạng như bánh kem sinh nhật mini, bánh bao.

hộp bã mía hamburger

1 dạng là hộp tròn đựng bánh bông lan, bông lan trứng muối…..

Bảng giá hộp giấy của Impaper.

Hộp giấy đựng bánh ngọt có tốt không ?

Đây là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ bã mía nên cực kì thân thiện với môi trường. Một trong những tác nhân giảm thiểu lượng rác thải nhựa . Cũng như bảo vệ môi trường sống trong lành của chúng ta.


Sản phẩm sẽ tự phân hủy khi chôn dưới đất từ 45-60 ngày. Hoàn toàn tốt cho đất cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
ImPaper công ty chuyên phân phối sử dụng loại hộp, tô, chén, dĩa từ bã mía chất lượng tại Sài Gòn. Mẫu mã của các loại bao bì vô cùng đa dạng, phong phú. Giá cả phải chăng phù hợp khá nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp vừa nhỏ.

Quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm. Vì thế, khách hàng chắn chắn  sẽ yên tâm dùng các sản phẩm hộp giấy bã mía ImPaper phân phối.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí0931.415.425

Inbox FanpageImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh