hộp giấy đựng bánh kẹo

Vào dịp cuối năm, các ngày lễ tết chính là dịp để người người nhà nhà đi sắm sửa mua đồ mới, bánh kẹo để có được một cái tết vô cùng thịnh soạn. Hiểu được vấn đề đó, hàng loạt các sản phẩm cũng như các mặt hàng bánh kẹo mới cho những hoa văn trên các hộp giấy đựng bánh kẹo thêm phần bắt mắt. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem những hộp giấy đựng bánh kẹo có những công dụng gì trong mỗi sản phẩm của nhà sản xuất nhé.

Công dụng của hộp giấy đựng bánh kẹo

Chắc chắn ai cũng nhìn ra được hộp giấy đựng bánh kẹo là nơi in những thông tin của cở sở sản xuất tên thương hiệu cũng như các quảng cáo đến với những người tiêu dùng. Khi mua và sử dụng chúng, mỗi khách hàng như một đại sứ marketing cho thương hiệu bánh kẹo đó.

hộp bã mía hamburger 650ml
Rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn những thiết kế bắt mắt cho vỏ hộp đựng bánh kẹo . Để làm những sản phẩm biếu tặng vô cùng sang trọng và bắt mắt. Những hộp giấy này được sản xuất với số lượng cực kì có hạn và luôn được bán với giá khá cao so với thị trường. Tuy nhiên, đổi lại được rất nhiều lợi ích cho người mua sản phẩm cao cấp này.

Các loại giấy để làm hộp đựng bánh 

Bã mía gần đây được biết đến như một sản phẩm tạo ra hộp giấy vô cùng rẻ mà vẫn mang lại một chất lượng như ý cho người tiêu dùng. Bên cạnh nguyên liệu dễ tìm kiếm, hộp giấy bã mía còn có những ưu điểm mà mọi loại giấy khác không có như:

hộp bã mía vuông 1000ml
Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất nếu được chôn cất dưới đất trong khoảng 45- 60 ngày. Trong khi các loại rác thải khác có thể lên đến gấp nhiều lần.
Có tính thẩm mỹ tốt. Được hầu hết khách hàng lựa chọn để làm quà và các sản phẩm trung cấp đồng nghiệp.
hộp giấy bã mía có thể quay được trong lò vi sóng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh