hộp bã mía hamburger 650ml

  hộp giấy đựng bánh kem

  BÁnh kem mini đang dần phổ biến bởi sự nhỏ gọn và thuận tiện so với các loại bánh kem quá khổ trên thị trường. Ước tính trung bình mỗi một người dân có 1 ngày sinh nhật thì lượng bánh kem tiêu thụ đã khoảng 100 triệu cái mỗi năm. Việc sử dụng hộp giấy đựng bánh kem là một giải pháp bảo vệ lượng rác thải nhựa rất lớn cho con người…

  hộp bã mía hamburger 650ml

  Hộp giấy đựng bánh kem mini

  Được thiết kế giống như hộp xốp nhựa kiểu cũ, có thể đựng trọn vẹn bánh kem mini.

  hộp bã mía hamburger 650mlNhững ưu điểm của hộp giấy đựng bánh kem  :
  + Không cán màng nhựa
  + Dùng trực tiếp trong lò vi sóng
  + 100% từ sợi tự nhiên
  + Phân hủy trong vòng 45 ngày
  + Chịu được nhiệt độ nóng trong lò vi sóng, và độ lạnh của ngăn đá


  Hộp giấy đựng bánh kem còn có thể sử dụng đựng các loại bánh, mứt khác khi đi du lịch vô cùng thuận lợi và an toàn. Với kiểu dáng sang trọng, dùng 1 lần khi đi các buổi dã ngoại là vô cùng hợp lý.

   

  Hộp giấy đựng bánh kem mini có gía bao nhiêu ?

  Với mức giá rẻ hơn phần lớn trong thị trường hộp giấy, nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thương hiệu Impaper.hộp bã mía hamburger
  Bảng giá hộp giấy đựng bánh kem :

  Một vài sản phẩm hộp giấy bã mía khác của Impaper

  ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.
  Ở đây chúng tôi tự hào với những sản phẩm án toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường như : Khay bã mía, chén bã mía sauce 2oz, dĩa bã mía, tô bã mía.

  khay bã mía size m

   

   

  chén sauce bã mía 2 oz
  Và đặc biệt là hộp giấy bã mía vuông 1000ml….. Đây là sản phẩm bán chạy nhất cũng như là sản phẩm được khách hàng phản hổi tích cực nhất.
  Với dung tích lớn cùng với thiết kế bắt mắt. Đây là một sản phẩm cực kì đa năng mà chúng tôi sản xuất. Có thể sử dụng đựng các dạng đồ ăn khác nhau như sushi, cơm, trái cây. Phục vụ cho hàng nghìn bữa ăn mỗi ngày chỉ tính tại tp Hồ Chí Minh.


  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh