hộp giấy đựng bánh hcm

Việc mua bán hộp giấy, đặc biệt là các hộp giấy bã mía đang dần trở nên phổ biến. Các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (HCM)là nơi tập trung đông các nhãn hiệu hộp giấy bã mía hơn bao giờ hết. Vậy hộp giấy đựng bánh hcm mua ở đâu thì tốt và chất lượng nhất. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu nhé.

Hộp giấy đựng bánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Tại Sài Gòn, chúng ta không khó để nhận ra các nhãn hàng về hộp giấy bã mía. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một thương hiệu mang lại chất lượng thì hoàn toàn không đơn giản. Tại Impaper, với khâu nhập khẩu nguyên liệu bã mía đã vô cùng chặt chẽ. Các bước tiếp theo như nghiền, tái chế để sản xuất sản phẩm hộp giấy là vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ phát triển sản phẩm luôn luôn lắng nghe nguyện vọng của người tiêu dùng để cho ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp và thể tích tối ưu nhất với thực phẩm đựng bên trong.


Thay vì nhận xét những thương hiệu làm hộp giấy đựng bánh khác. Chúng tôi tự nhìn nhận những sản phẩm của chính mình được sản xuất, rất chi tỉ mỉ và công phu. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của các loại hộp giấy đựng bánh kem.

Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh