hộp giấy đựng bánh hambuger

Thời buổi hiện đại, con người sử dụng các loại đồ ăn nhanh đang dần lên ngôi. Bên cạnh sử dụng đồ ăn nhanh như thế, việc thải ra môi trường các loại hộp cũng rất lớn. Trước đây các cửa hàng cũng như các quán đều sử dụng các loại hộp nhựa không tốt cho sức khỏe và môi trường. Nhưng dạo gần đây đang nổi lên như một sản phẩm hữu ích được mọi người tin dùng là các hộp giấy đựng bánh hambuger.

Hộp giấy đựng bánh hambuger có giá bán bao nhiêu

Impaper thương hiệu hộp giấy bã mía với nhiều sản phẩm chất lượng như hộp bã mía vuông nắp trong, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía….. và đặc biệt là hộp giấy đựng bánh hambuger bằng bã mía.


Hộp giấy đựng bánh hambuger bằng bã mía

Dung tích: 650ml

Kích thước: 150x150x20mm

Công dụng: dùng đựng bánh kem, hamburger, đồ ăn nhanh, hoa quả cắt sẵn…

Nắp đi kèm: nắp gập dính liền

Quy cách đóng gói: 500 hộp/thùng

Giá sản phẩm: 2.700đ/hộp

Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh hambuger

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm từ bã mía khác. Hộp bã mía hambuger cũng có những ưu đặc điểm như :


Thân thiện với môi trường. Hộp giấy tự phân hủy trong môi trường tự nhiên khi chôn dưới lòng đất trong khoảng từ 45~60 ngày. Trong khi đó các hộp nhựa khác dao động khoảng vài chục năm.
Có thể hâm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng mà không gây móp méo biến dạng sản phẩm. Khi đựng các thức ăn nóng không phát sinh ra các chất độc hại khác.

hộp bã mía bento 2 ngăn 900ml
Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi chơi du lịch dã ngoại, nhờ hình ảnh bắt mắt cũng như độ cứng cáp nhât định của sản phẩm.


Bên cạnh sản phẩm hộp hambuger. Impaper còn những sản phẩm chủ lực như hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml. Đây được xem như sản phẩm cốt lõi vì sự thoải mái trong việc chứa đựng thực phẩm. Bên cạnh đó là sản phẩm chén bã mía sauce 2 oz. Một sản phẩm gần như là sản phẩm đi kèm với những sản phẩm kia khi chúng chứa được các loại nước chấm cũng như gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh