Hộp giấy đựng bánh giá sỉ

  Việc chuyển đổi các sản phẩm từ hộp nhựa sang hộp giấy là một trong những khó khan vô cùng lớn đặc biệt ở mức giá. Các loại hộp giấy giá bán lẻ có mức giá khá cao. Tuy nhiên, hộp giấy đựng bánh giá sỉ mang lại cho người tiêu dùng mức giá tốt hơn. Thêm vào đó là những lợi ích không thể nào tốt hơn đối với người tiêu dùng về sức khỏe cũng như việc thân thiện với môi trường sống hơn. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về những vấn đề này nhé.

  Hộp giấy đựng bánh giá sỉ tại Sài Gòn

  Có thể nói giá sỉ lẻ của các loại hộp giấy nói chung và các hộp giấy đựng bánh nói riêng là khá cao so với các loại hộp nhựa xốp. Chúng dao động khoảng từ 2000 đồng – 5000 đồng tùy các loại mẫu mã cũng như các kích thước khác nhau. Thế nhưng nếu khách hàng mua các sản phẩm số lượn nhiều mức giá có thể thấp xuống để có thể tiết kiệm chi phí.
  Mặt khác, sử dụng các sản phẩm này mang lại một giá trị vô cùng lớn cho môi trường. Giảm thiểu vô vàn các rác thải nhựa không đáng có ra ngoài tự nhiên. Thêm vào đó chúng không gây ra nhiều tác hại về mặt sức khỏe như các sản phẩm nhựa.

  Ưu điểm của hộp giấy bã mía

  Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

  Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

  Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

  Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

  Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

  Impaper phân phối bao bì bã mía

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh