Hộp giấy đựng bánh giá rẻ mua ở đâu

Hiện nay, rất nhiều loại hộp giấy trên thị trường được người tiêu dùng săn đón. Đặc biệt là các hộp giấy giá rẻ, hộp giấy đựng bánh…… Thế nhưng, hầu hết các loại hộp giấy này không mang lại những hiệu quả đúng như công dụng như tên của chúng. Trái lại, hầu hết gần như là những sản phẩm vô cùng kém chất lượng. Hôm nay hãy cùng Impaper đánh giá xem những loại hộp giấy nào mới thật sự mang lại chất lượng cho người tiêu dùng nhé.

Hộp giấy đựng bánh giá rẻ mua ở đâu ?

Không khó để có thể mua và đặt mua các loại hộp giấy trên thị trường với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, có một vấn đề khá nan giải rằng chúng có hoàn toàn có chất lượng tốt hay không ? Hay chỉ là một sản phẩm giả một sản phẩm không có nhiều giá trị về mặt chất lượng cho người tiêu dùng.

Impaper là thương hiệu hộp giấy bã mía đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh từ lâu và khẳng định tên tuổi qua từng sản phẩm. Thế nên chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm được làm từ bã mía là hoàn toàn không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như hiểu được sản phẩm… chúng tôi không ngần ngại đưa ra những giá thành vô cùng cạnh tranh, thậm chí rẻ hơn đối thủ để có thể tiếp cận khách hàng đơn giản nhất.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía  Impaper

Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh