Hộp giấy đựng bánh cupcake

Các loại hộp giấy đựng bánh cupcake giá rẻ đang có mặt tràn lan trên thị trường. Việc mua chúng hiện nay không thành vấn đề chỉ với một lần chạm cảm ứng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cũng như giá trị thật sự của sản phẩm mới là những thứ mà người tiêu dùng quan tâm.  Hôm nay, hãy cùng Impaper tìm hiểu xem để có thể chọn một hộp giấy đựng bánh cần những yếu tố gì nhé.

Hộp giấy đựng bánh cupcake  tại Sài Gòn có tốt không ?

Có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như bán các loại hộp giấy, trong đó có hộp giấy đựng bánh cupcake. Thế nhưng, việc các cơ sở này có đảm bảo chất lượng sản phẩm hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ sở sản xuất cũng như quá trình tạo nên sản phẩm. Impaper tự hào là một trong những cơ sở sản xuất hộp bã mía chuẩn hiện đại nhất. Mang lại những sản phẩm cứng cáp cũng như ít bị ảnh hưởng với sức nóng của đồ ăn. Hoặc độ lạnh của tủ lạnh máy lạnh.


Impaper có địa chỉ tại 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chúng tôi có nhiều sản phẩm để cho khách hàng xem và trải nghiệm một cách tốt nhất cho những sản phẩm của mình.

Hộp giấy bã mía có những ưu điểm nào ?

Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”


Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.
Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.
Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.
Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh