Hộp giấy đựng bánh Cupcake giá rẻ

Hộp giấy đựng bánh cupcake giá rẻ tại Sài Gòn là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. NGười dân hiện đại tại các đô thị lớn trên cả nước có xu hướng sử dụng các loại bánh ngọt. Thậm chí là sử dụng rất nhiều, chính vì thế việc tiêu thụ bánh cupcake cũng như việc thải ra môi trường nhiều các loại hộp đựng bánh cupcake là một vấn đề khá lớn. Hôm nay hãy cũng Impaper giải quyết vấn đề này nhé.

hộp bã mía hamburger 650ml

Hộp giấy đựng bánh Cupcake giá rẻ tại Tp. HCM

Các loại hộp nhựa đựng bánh cupcake từ lâu đã không còn được người dân sử dụng nữa. Chính vì những vấn nạn về môi trường cũng như những tác hại về bảo quản sản phẩm mà chúng gây ra. Từ lâu, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng các loaị hộp nhựa để đựng thức ăn là vô cùng nguy hiểm đặc biệt là các loại thức ăn nóng.


Vậy nên hầu hết người tiêu dùng các chủ tiệm bánh đều chuyển qua sử dụng hộp giấy được làm từ bã mía với những ưu điểm mà hộp nhựa xốp hoàn toàn không có.

Hộp giấy bã mía có những ưu điểm nào ?

Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh