hộp giấy đựng bánh bôn lan trứng muối

  Bánh bông lan trứng muối là món ăn khoái khẩu của rất nhiều thực khách. Số lượng tiêu thụ hằng ngày tại các thành phố lớn ước tính lên đến vài chục ngàn sản phẩm. Vậy nên, vấn nạn các rác thải từ hộp đựng bánh thải ra môi trường mỗi ngày khiến các nhà chứ trách vô cùng đau đầu. Một trong những giải pháp chính là sử dụng hộp giấy đựng bánh bông lan trứng muối thay vì những sản phẩm hộp nhựa xốp.

  Tại sao phải sử dụng hộp giấy đựng bánh bôn lan trứng muối.

  Một trong những nhìn nhận vô cùng chính xác rằng, hộp giấy có giá thành cao hơn các loại hộp nhựa truyền thống rất nhiều. Tuy nhiên, không ít các chủ tiệm bánh sẵn sang sử dụng các loại hộp giấy thay vì hộp nhựa. Một phẩn để sản phẩm nhìn bắt mắt hơn, phần khác là họ quan tâm đến sức khỏe của khách hàng và một phần vì họ đủ nhận thức và khiến thức để có thể bảo vệ môi trường sống.


  Các sản phẩm từ hộp giấy vô cùng thân thiện với môi trường. Mặt khác đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng các loại hộp nhựa là hoàn toàn không an toàn với sưc khỏe khách hàng.

  Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh bông lan trứng muối

  Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

  Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

  Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

  Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

  Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh