Hộp giấy đựng bánh bao

Bánh bao là món ăn được ưa thích bởi sự hấp dẫn từ nhân và bỏ bánh mềm mịn. Lượng tiêu thụ hằng ngày lên đến hàng chục nghìn cái chỉ tính riêng Sài Gòn, việc sử dụng hộp xốp nhựa là vô cùng ô nhiễm môi trường. Thấu hiểu được vấn đề đó, Impaper giới thiệu hộp giấy đựng bánh bao. Một sản phẩm hoàn toàn từ bã mía thân thiện với môi trường.

hộp bã mía hamburger

Hộp giấy đựng bánh bao giá bao nhiêu

Hộp đựng bánh bao giá bao nhiêu ?

Cũng như nhiều phân khúc sản phẩm khác của chúng tôi. Hộp đựng bánh bao giá cũng vô cùng phải chăng. Không chênh lệch quá nhiều về giá cả vì thị trường cũng cạnh tranh vô cùng gay gắt. Hộp đựng bánh bao giá rẻ được impaper phân phối gần như khắp các quận huyện của Sài Gòn. Phục vụ hơn 1000 cái bánh bao mỗi ngày.

Chính vì thế chúng tôi hiểu được trình độ của người dân tại đây rất cao. Vậy nên, sản phẩm được thiết kế rất tỉ mỉ, khi bánh bao mới ra lò hấp còn nóng để trong hộp  sẽ không bị ẩm ướt hoặc dính giấy vào bánh bao. Lúc nào cũng bảo quản tốt bánh bao nhất có thể. Ngoài ra, chúng ta có thể để nguyên hộp bánh bao vào lọ hấp. Bởi vì hộp giấy bã mía Impaper chống chịu nhiệt nóng lạnh là vô cùng tốt.

Một vài sản phẩm bã mía khác của Impaper

Không thể không nhắc đến các tô bã mía cũng như các dĩa bã mía. Hộp bã mía vuông 1000ml hiện đang là sản phẩm được không đảo quý khách ưa chuộng. Với thiết kế vuông. Đây là một trong những loại hộp phổ biến được sử dụng rộng rãi. Thậm chí có thể nói một sản phẩm thay thế hoàn toàn sản phẩm cũ rồi.

hộp bã mía vuông 1000mlNếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh