Hộp đựng xôi

Các loại hộp đựng xôi được làm bằng giấy bã mía mang lại cho người tiêu dùng sự thích thú an toàn khi được bày bán. Khác với hộp nhựa xốp truyền thống. Chúng không có mùi nhựa khi đựng thức ăn nóng, cũng không dễ biến dạng hay phản ứng nào tạo ra chất độc như những sản phẩm nhựa. Thay vào đó là một hình ảnh vô cùng đẹp và sang trọng cho bữa ăn hàng ngày của bạn

Hộp đựng xôi bằng giấy bã mía

Tại Impaper chúng tỗi xin giới thiệu hộp đựng xôi được làm bằng giấy bã mía với dung tích 650 ml.


Đây là sản phẩm với thiết kế hoàn toàn giống với các loại hộp nhựa xốp truyền thống. Tuy nhiên, công dụng và chức năng của chúng hoàn toàn khác soi với hộp nhựa.
Bên cạnh đó còn những sản phẩm với kích thước to hơn. Như hộp cơm bento nắp liền. Đây là bộ sản phẩm được khá nhiều cửa hàng bán xôi nhập về để thay đổi, nâng cao dung tích hộp xôi để bán với những mức giá tốt hơn cho người có nhu cầu được sử dụng nhiều hơn.

Công dụng của hộp bã mía

Công dụng của hộp giấy đựng xôi nói riêng và công dụng của hộp giấy nói chung là như nhau. Chúng mang lại cho ta một sự an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng. Thay vì bạn chọn 1 hộp nhựa với nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe. Thì hộp xôi mang lại rất nhiều ưu điểm như với sức khỏe và môi trường.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng được các loại thức năng nóng mà không sinh ra chất độc hại.
Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng ~45 ngày khi được chôn cất sâu dưới đất.
Có tính thẩm mỹ cao.  Luôn được ưu tiên sử dụng  trong các chuyến đi chơi dã ngoại ngoài trời

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh