Hộp đựng từ bã mía

Các hộp nhựa đang dần được thay thế bằng các hộp đựng bằng giấy. Hộp đựng từ bã mía được coi như là hộp đựng bằng giấy có mức độ phổ biến bậc nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất cũng như sử dụng bã mía đã được bỏ đi. Từ một sản phẩm tưởng như không còn giá trị nhưng sau đó lại mang một giá trị cực kì to lớn cho con người và môi trường.

tô bã mía ramen 750ml

Công dụng của hộp đựng từ bã mía

Hộp giấy đựng thức thức ăn được làm từ bã mía đã có trên thị trường từ rất lâu. Con người đã biết khai khác triệt để một sản phẩm gần như là bỏ đi như bã mía để làm ra một sản phẩm vừa bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng vừa bảo vệ môi trường.


Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

tô bã mía
Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nổi bật nào

Công ty Impaper có những sản phẩm như : hộp giấy bã mía, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía, dĩa bã mía. Tất cả các sản phẩm bã mía được sử dụng với mục đích bảo vệ sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml. Đây là sản phẩm được dùng để đựng các loại cơm phần, các loại rau củ quả cũng như các loại bánh khác nhau. Với dung tích lớn, sản phẩm được dùng đựng cho khá nhiều loại thực phẩm.


Khay bã mía siêu thị. Đây là sản phẩm dùng để đựng các thực phẩm sống, để trong các ngăn lạnh của siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi. Với khả năng chịu được nhiệt độ thấp và độ bền bỉ cao. Chúng có thể bảo quan trong ngăn lạnh trong khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng gì.

khay bã mía siêu thị
Dĩa bã mía siêu thị. Sản phẩm dùng để đựng các loại trái câu gọt sẵn cũng như các loại rau củ đã được chế biến sẵn.

dĩa bã mía
Chén bã mía sauce 2 oz. Đây là sản phẩm đi kèm với các sản phẩm trên, được sử dụng để đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị khác nhau.

chén bã mía 2oz

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh