hộp đựng thức ăn từ bã mía

Hộp đựng thức ăn từ nhựa từ lâu đã mang lại nhiều nỗi lo lắng cho người tiêu dùng. Chính vì không thể đựng được các thực phẩm nóng ở nhiệt độ cao, nên chúng dễ phát sinh ra các chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Các hộp giấy, ống hút giấy đang ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy đựng thức ăn, hộp đựng thức ăn từ bã mía đang trở thành một sản phẩm được mọi người tin dùng. Chúng ta hãy xem chúng có ưu điểm gì mà lại được lựa chọn nhiều đến như thế nhé !

 

Ưu điểm của hộp đựng thức ăn từ bã mía

Ngoài phần cấu tạo được định giá cao hơn các sản phẩm hộp nhựa thì hộp giấy bã mía có rất nhiều ưu điểm khiến cho chúng ta cần phải sử dụng chúng.


+ Thân thiện với môi trường. Có khả năng tự phân hủy trong môi trường đất từ khoảng 45~60 ngày. Đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó có thể lên đến vài chục năm


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức ăn ở nhiệt độ cao không tạo ra chất độc hại.


+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên sử dụng trong các chuyến đi chơi dã ngoại hoạt động ngoài trời

tô giấy kraft

Hộp bã mía Impaper có những sản phẩm nào ?

Công ty Impaper với những sản phẩm chủ chốt từ bã mía như Hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml.

hộp bã mía bento 1000mlĐây là sản phẩm khá đa năng khi có dung tích lớn cũng như được thiết kế vuông, mang lại một khoảng không gian chứa đựng sản phẩm vô cùng tốt. Thường đựng các sản phẩm như cơm, bún, các đồ chay….

khay bã mía

Khay bã mía : một sản phẩm được dùng bày bán trong các siêu thị và các cửa hàng tiện lợi. Một số khay bã mía được dùng để đựng các thịt tươi đông lạnh. Một số khay bã mía được dùng để đựng trái cây gọt ăn khá tiện lợi.

dĩa bã mía 9 inch
Dĩa bã mía.  Đây là sản phẩm được dùng để đựng các loại rau củ gọt sẵn bày bán trong các siêu thị cũng như ngoài chợ. Một sản phẩm vô cùng tiện lợi khi đi ăn các bữa tiệc ngoài trời.

chén sauce bã mía 2 oz

Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được coi là sản phẩm đi kèm với những sản phẩm trên khi có thể đựng được các loại nước chấm cũng như các loại gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh