Hộp đựng thức ăn nhanh

Các loại hộp đựng đồ ăn nhanh mang lại sự tiện lợi vô cùng cho con người hiện đại vốn dĩ sống bận rộn. Chúng có nhiều những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên nếu như không biết cách chọn lọc những sản phẩm chất lượng sẽ dễ dàng bị phản tác dụng khi sử dụng các loại hộp này. Một trong những sản phẩm hộp mà Impaper khuyên dùng đến với các khách hàng chính là sản phẩm hộp giấy được làm từ bã mía.

hộp cơm bã mía

Hộp đựng thức ăn nhanh được làm bằng bã mía

Thay vì sử dụng những sản phẩm được cho là rẻ nhất thị trường như hộp xốp nhựa, hộp nhựa truyền thống. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết kiệm chi tiêu mà hãy sử dụng các sản phẩm được làm từ giấy bã mía. Chúng có công dụng đựng được các loại thức ăn nóng. Bên cạnh đó không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm hộp nhựa.

tô giấy kraft
Cùng với công dụng trên là tính thẩm mỹ của các loại hộp giấy luôn chiếm được sự thiện cảm của các khách hàng thân thuộc. Đối với các phương tiện truyền thông. Các sản phẩm được làm từ hộp giấy có thể vẽ. Đưa những thông điệp tích cực lên hộp để phục vụ cho vấn đề về marketing.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nào

Chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng như : Hộp giấy bã mía vuông 1000ml, hộp bã mía bento. Khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch, chén bã mía sauce 2 oz…. Cùng với rất nhiều sản phẩm bã mía khác được người tiêu dụng lựa chọn.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Với phương châm thân thiện với môi trường. Tránh những tác hại mà các sản phẩm được làm từ nhựa gây nên. Chúng tôi đã thành lập vận hành và đi đầu trong lĩnh vựa về hộp giấy. Đây là một giải pháp vô cùng xanh – sạch – khỏe cho người dân. Đặc biệt là người dân ở những đô thị lớn như tp Hồ Chính Minh và Hà Nội.

tô giấy kraft

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh