Hộp đựng thức ăn làm từ bã mía

Các loại hộp đựng thức ăn làm từ bã mía đang dần được lựa chọn trong các khu mua sắm cũng như chợ truyền thống. Chính vì những tác hại quá lớn đến từ các sản phẩm hộp nhựa mà con người đang dần dịch chuyển xu hướng sử dụng đồ nhựa sang các loại giấy. Hộp giấy bã mía ra đời giải quyết rất nhiều vấn đề không chỉ của con người mà còn của cả môi trường.

hộp cơm bã mía

Ưu điểm nổi bật của hộp đựng thức ăn làm từ bã mía

Những nhược điểm mà hộp nhựa bã mía mang lại cho con người thì gần như hộp bã mía biến chúng thành vô nghĩa khi hoàn toàn không mang một chút độc hại đến cho con người. Khi đựng các loại thực phẩm nóng hoàn toàn không sinh ra chất độc hại. Bên cạnh đó còn có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không làm móp méo các sản phẩm.


Thân thiện với môi trường. Dễ dàng phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất dưới đất trong khoảng 45~60 ngày. Đối với các sản phẩm làm từ nhựa thì khoảng vài chục năm.
Có độ cứng cáp cao, khó biến dạng trnog trường hợp va chạm. Tính thẩm mỹ cao, bắt mắt.

Hộp bã mía đựng thức ăn bảo vệ môi trường ?

Mỗi năm chúng ta thải ra môi trường hàng chục nghìn tấn rác thải nhựa. Đây được coi là vấn đề cực kì nan giải với các chuyên gia cũng như các nhà chức trách trong việc bảo vệ môi trường sống cũng như môi trường biển đảo.


Đối diện với vấn đề đó, việc vận động cũng như tuyên truyển cho người dân ý thức giảm sử dụng đồ nhựa là vô cùng cấp bách và cần thiết.

Tuy nhiên thật sự thiếu thuyết phục nếu như chúng ta chỉ đơn giản dùng lời nói. Thay vào đó việc hành động sản xuất hàng loạt các hộp giấy bã mía trên thị trường.  Làm cho người tiêu dùng có nhiều phương án hơn để lựa chọn sản phẩm tiêu thụ. Nhờ vậy, việc sử dụng các loại hộp giấy bã mía trở nên dễ dàng hơn.


Từ đó, chúng ta vận động người dân và bà con để có thể có những hành động bảo vệ môi trường là vô cùng nhanh chóng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh