Hộp đựng thức ăn làm bằng bã mía

Các sản phẩm hộp đựng thức ăn làm bằng bã mía giá rẻ đang dần bị con người tẩy chay vì những tác hại của chúng đến với con người và môi trường. Tuy nhiên, không phải rằng không có các biện pháp khắc phục. Hộp giấy bã mía từ đó mà ra đời mang lại không ít những ưu điểm cũng như giúp ích rất nhiều cho con người trong việc bảo đảm về sức khỏe và môi trường.

Hộp đựng thức ăn làm bằng bã mía

Hiện nay, hầu hết khách hàng dùng các loại hộp giấy thay thế các loại hộp nhựa bọc nhựa vì chúng không thể đựng được thức ăn nóng. Trong khi đó, hộp đựng thức ăn làm bằng bã mía khi đựng thức ăn nóng hoàn toàn không bị những tác động tiêu cực nào đến sức khỏe.

tô bã mía
Thấu hiểu điều đó. Hộp giấy bã mía Impaper ra đời nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử duiiiiiiiụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe và môi trường. Chúng tôi có các sản phẩm như : hộp bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9 inch, hộp cơm bã mía bento…..

hộp bã mía bento 1000ml
Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại. Sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng với bã mía sach tạo nên các sản phẩm vô cùng chất lượng và giá thành không quá đắt đỏ.

Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

Có thể nói những điểm mạnh nào của hộp bã mía nói chung cũng là những điểm mạnh của hộp bã mía Impaper nói riêng. Cũng giống như những hộp giấy khác. Hộp bã mía Impaper mang lại khá nhiều giá trị cho cả con người và môi trường. Chúng tôi sản xuất hầu hết các sản phẩm phục vụ cho các bữa ăn của người Việt.

Có thể hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng mà không gây biến dạng sản phẩm. Đựng các loại thức ăn nóng không sinh ra các loại độc tố như những hộp nhựa xốp.

Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Đối với các loại hộp nhựa khác con số có thể lên đến vài chục năm.

Có tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm từ hộp giấy thay vì sử dụng các loại nhộp nhựa vừa nguy hiểm cho sức khỏe con người. Vừa ảnh hưởng đến môi trường.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh