hộp đựng hambuger

Các loại hộp giấy vuông đựng hambuger với màu sắc bắt mắt đang khá thịnh hành bởi sự tiện lợi chúng dành cho người tiêu dùng. Không những mang lại vẻ đẹp bên ngoài, còn mang lại những giá trị về sức khỏe hơn các loại hộp nhựa xốp thông thường. Hôm nay, hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về giá bán các loại hộp đựng hambuger này nhé.

Giá bán các loại hộp đựng hambuger

Trên thị trường giá bán các loại hộp đựng hambuger vuông dao động trong khoảng từ 1000-5000 đồng tùy thuộc vào số lượng cũng như kích thước hộp. Chúng có giá trị khá cao so với các loại hộp nhựa thông thường. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chọn lựa thay cho các sản phẩm nhựa truyền thống bời vì chúng vô cùng an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường sống.


Tên sản phẩm: hộp bã mía hamburger 650ml

Chất liệu: bã mía

Dung tích: 650ml

Kích thước: 150x150x20mm

Công dụng: dùng đựng bánh kem, hamburger, đồ ăn nhanh, hoa quả cắt sẵn…

Nắp đi kèm: nắp gập dính liền

Quy cách đóng gói: 500 hộp/thùng

Giá sản phẩm: 2.700đ/hộp

Có chiết khấu theo số lượng

 

 

Các sản phẩm hộp giấy bã mía khác của Impaper

Bên cạnh hộp giấy bã mía đựng bánh hambuger. Impaper còn có khá nhiều các sản phẩm khác dùng để đựng các thực phẩm như cơm rau đồ ăn tươi sống. Có thể kể đến các sản phẩm như hộp giấy bã mía vuông 1000ml, đựng các loại cơm thức ăn rau xào, bún xào chay có lợi cho sức khỏe không gây độc hại.

hộp bã mía vuông 1000ml
Khay bã mía siêu thị đựng các loại thực phẩm tươi sống, bảo quản trong môi trường lạnh âm nhiều độ C.

khay bã mía size m
Tô bã mía dùng để đựng các loại thức ăn nóng khi đi chơi xa. Khi đựng bằng tô giấy bã mía thì thức ăn nóng không sinh ra các chất độc hại khi đựng trong tô giấy.


Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được xem là sản phẩm đi kèm với các sản phẩm khác của chúng tôi khi chén được đựng chung với các sản phẩm trên.

chén sauce bã mía 2 oz

 

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh