Hộp đựng cơm bằng bã mía

Hộp xốp nhựa đựng cơm mang lại khá nhiều nỗi lo lắng cho người tiêu dùng trong suốt những năm qua. Khi bới một hộp cơm nóng cùng với thịt nướng hoặc các món ăn nóng để trong hộp, có rất nhiều những độc tố được sinh ra ảnh hưởng tiêu cực đến sưc khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế, trong những năm trở lại đây hộp đựng cơm bằng bã mía được người dân ưa chuộng hơn và sử dụng nhiều hơn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hộp cơm đặc biệt ấy nhé.

Tại sao mọi người lại chọn hộp đựng cơm bằng bã mía

Có thể nói, hộp giấy đựng cơm bằng bã mía là một trong những sáng tạo của con người trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Hộp cơm bằng bã mía ra đời để đáp ứng nhu cầu đựng các thức ăn nóng. Điều mà những hộp nhựa không thể làm được. Hộp cơm bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất nếu được chôn cất khoảng 45 ngày. Điều mà các hộp nhựa không thể làm trong khoảng vài chục năm


Hộp cơm bã mía có thể hâm nóng tỏng lò vi sóng nếu chúng ta không kịp ăn trong một thời gian ngắn. Không gây móp méo hộp cũng như sinh chất độc hại.


Hộp cơm bã mía có tính thẩm mỹ cao. Đây là sản phẩm cứng cáp có vẻ ngoài bắt mắt được sử dụng trong các chuyến đi chơi xa, các cuộc thiện nguyện.

hộp bã mía vuông 3 ngăn

Hộp cơm bã mía 3 ngăn của Impaper

Sản phẩm hộp cơm bã mía của Impaper trực thuộc công ty Impaper Việt Nam. Đây là một sản phẩm có dung tích 1000ml. Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đựng cơm. Hộp bã mía vuông 3 ngăn 1000ml còn được sử dụng để đựng các thức ăn khác như bún xào, đồ chay….

hộp bã mía vuông 3 ngăn

hộp bã mía vuông 3 ngăn

Đây được xem như sản phẩm chủ lực của Impaper khi cung cấp gần như cho tất cả các đối tác. Ngoài ra, đi kèm với sản phẩm hộp cơm 3 ngăn còn có chén bã mía sauce 2 oz. Đây là một loại chén bã mía có dung tích 2oz ~60ml. Một sản phẩm đi kèm để đựng các loại nước chấm và gia vị.

chén bã mía 2oz
Chúng tôi luôn tự hào những sản phẩm mình mang lại hoàn toàn chất lượng và bắt mắt. Với các vấn nạn về rác thải nhựa. Những sản phẩm bã mía đang là một trong những yếu tố quyết định đến sự trong lành của môi trường trong tương lai.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh