hộp đựng bánh bao bằng giấy

Bánh bao là một món ăn không hề xa lạ với mọi người. Việc tiêu thụ bánh bao diễn ra mỗi ngày hàng chục nghìn chiếc trên khắp đất nước. Vậy nên một vấn nạn khá lớn chính là hộp đựng bánh bao phải xử lý làm sao để có thể an toàn và bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng các loại hộp nhựa xốp cũ thì bây giờ hộp đựng bánh bao bằng giấy được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

hộp bã mía vuông 1000ml

Tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn hộp đựng bánh bao bằng giấy

Bạn sẽ thíc một chiếc bánh bao nóng được đựng trong một hộp giấy hơn, hay đựng trong một hộp nhựa xốp ? Câu trả lời chắc là rõ ràng rồi nhỉ. Chúng ta đều biết rằng các hộp nhựa xốp khi đựng thức ăn nóng rất dễ sinh ra các chất độc hại cho cơ thể. Trái ngược hoàn toàn chính là hộp giấy. Chúng gần như không có bất kì phản ứng hóa học nào khi đựng thức ăn nóng.


Bên cạnh đó, rất nhiều sản phẩm được thiết kế sang trọng bắt mắt làm cho thương hiệu của bánh của những nhãn hàng được tôn lên.

Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh bao

Có thể nói một cách công nhất rằng, chúng không có hoàn toàn các ưu điểm nào nổi bật cả. Được người tiêu dùng sử dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường là do các sản phẩm hộp nhựa có quá nhiều tác hại đến con người cũng như là môi trường.”

Các hộp nhựa với giá thành rẻ hơn, tiện lợi và có nhiều hình dáng bắt mắt hơn các hộp giấy. Nhưng nhờ truyền thông, tuyên truyền cũng như ý thức của con người được nâng cao nên người dân hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hộp nhựa.

Còn đối với hộp giấy bã mía. Chúng thân thiện với môi trường hơn hộp nhựa. Bên cạnh đó khi chôn cất dưới đất trong khoảng 60 ngày đã có thể tự phân hủy. Trong khi chôn các sản phẩm chai nhựa để tự phân hủy mất đến vài chục năm.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Đựng các thức các thức ăn nóng không sinh ra chất độc hại.

Lựa chọn nhiều khi đi dã ngoại vì độ sang trọng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh