Hộp đựng bánh bằng giấy

Từ lâu con người đã luôn sử dụng các loại hộp nhựa để đựng các sản phẩm, thực phẩm cần thiết. Tuy nhiên, việc thải ra môi trường hàng tấn rác thải nhựa mỗi năm khiến các nhà chức trách vô cùng đau đầu xử lý đã dẫn đến việc phải dừng sử dụng đồ nhựa. Chuyển dần sử dụng các loại hộp giấy và trong cuộc sống của mỗi người dân. Các hộp đựng bánh bằng giấy là một ví dụ điển hình cho sự chuyển hóa trên

Hộp đựng bánh bằng giấy giá rẻ tại hcm

Khi chuyển từ các sản phẩm hộp mút xốp đựng bánh, hoặc các bao nilon đựng sang một sản phẩm bằng giấy. Trở ngại lớn nhất của người tiêu dùng chính là giá thành. Có thể dễ dàng nhìn ra giá thành của các loại hộp giấy cao hơn các loại hộp nhựa xốp rất nhiều….


Thế nhưng tại sao vẫn có những cửa hàng, quán ăn sẵn sang sử dụng hộp giấy. Chúng tôi tiếp nhận được từ những người chủ quán rằng, khách hàng của họ đánh giá sản phẩm chất lượng. Cùng với sự sạch sẽ hơn khi sử dụng hộp giấy. Một phẩn lớn giúp cho môi trường sống sạch đẹp khi giảm lượng rác thải nhựa vô cùng đáng kể.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Tuy có nhiều bất lợi về giá thành khi sản xuất túi giấy khá đắt đỏ so với các sản phẩm được làm từ nhựa. Tuy nhiên, không vì thế mà những doanh nghiệp lớn và nhỏ lùi bước. Khi đối mặt với mội môi trường quá là ô nhiễm như bây giờ.

+ Thân thiện hoàn toàn với môi trường mà còn có thể chôn cất dưới mặt đất.

+ Có độ chống chịu khá tốt . Thể hiện sự sang trọng cùng với mức độ lan truyền nếu như các sản phẩm được sử dụng rộng rãi.

+ Là một sản phầm được hầu hết các khách hàng lựa chọn để bảo vệ môi trường

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh