Hộp cơm làm bằng giấy

Các loại hộp cơm làm bằng giấy luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại hộp nhựa truyền thống. Đơn giản vì chúng không sinh ra nhiều chất độc hại như những nghiên cứu đối với các loại hộp nhựa. Tuy có giá thành đắt hơn, chúng lại mang những giá trị còn lớn hơn nhiều vật chất. Đó chính là lý do nhiều cơ sở sẳn sàng chi trả nhiều tiền để sử dụng và sở hữu những loại hộp giấy. Đặc biệt là các loại hộp giấy bã mía.

Hộp cơm làm bằng giấy bã mía của Impaper

Hộp cơm bã mía vuông nắp trong 1000ml có 3 ngăn có thể đựng được cơm và 2 phần đồ ăn khác nhau. Dung tích lớn khiến cho hộp có nhiều không gian đựng các món ăn tùy thích mà không cần phải quá lo nghĩ về vấn đề thể tích.

Thêm vào đó là chất liệu hộp hoàn toàn không dùng chất bảo quản khiến cho màu sắc trang nhã. Đựng được các món ăn nóng, không bị biến dạng hộp. Đối với các thức ăn đã nguội. Hộp còn có cơ chế có thể chống chịu tốt trong lò vi sóng. Khi quay hoặc hâm nóng thức ăn không bị móp méo hay biến dạng hộp.

Công dụng của hộp giấy bã mía Impaper

Không chỉ riêng Impaper. Bất kì hộp giấy bã mía nào cũng có những công dụng giống nhau mà hộp giấy có thể mang lại. Chúng hoàn hảo hơn hộp nhựa truyền thống. Tuy nhiên, giá thành cao vô tình trở thành vật cản trở cho nhiều quán ăn nhỏ.


Ấy vậy mà không ít quán đã sẳn sàng sử dụng hộp giấy thay cho hộp nhựa độc hại. Đây cũng được xem như là một tiến bộ trong việc tuyên truyền vận động người dân  nâng cao nhận thức về môi trường. Nhờ tính thân thiện với môi trường. chúng có thể tự phân hủy khi được chôn dưới lòng đất trong khoảng 45 ngày. Thêm vào đó chúng cũng không phát sinh ra chất độc hại nếu đựng các thức ăn nóng. SẢn phẩm mẫu mã đẹp vô cùng bắt mắt khiến cho người tiêu dùng an tâm.

 

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh