Hộp cơm giấy bã mía

Hộp cơm dùng bằng nhựa xốp ngày xưa đã dần bị thay thế bởi hộp cơm giấy bã mía. Người tiêu dùng đang ngày càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn các hộp giấy được làm từ bã mía. Hôm nay, chúng ta hãy cùng Impaper tìm hiểu xem Hộp cơm giấy  bã mía có những ưu điểm gì mà được lựa chọn nhiều đến như vậy nhé.

Ưu điểm của hộp cơm từ giấy bã mía

Một trong những ưu điểm nổi bật chính là việc đựng các loại thức ăn nóng. Hộp giấy không sản sinh ra các chất độc hại cho cơ thể như hộp nhựa. Thay vào đó, chúng còn có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao khi đem hâm nóng trong lò vi sóng. Sau khi hâm xong hoàn toàn không bị biến dạng hộp


Thân thiện với môi trường cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của hộp giấy bã mía. Chúng có thể tự phân hủy khi chôn cất trong môi trường đất trong khoảng từ 45-60 ngày. Còn đối với các hộp nhựa xốp thì khoảng vài chục năm.


Có tính thẩm mỹ cao. Đây được xem là sản phẩm có mức độ sang trọng, khi có màu sắc bắt mắt cũng như độ bền bỉ cao. Được ưu tiên sử dụng trong các cuộc đi chơi dã ngoại ngoài trời.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nào ?

Công ty Impaper chuyên sản xuất các loại hộp giấy bã mía như: hộp cơm bã mía, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía, hộp bento cơm văn phòng, chén bã mía sauce 2 oz.


Hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml được sử dụng đựng các loại cơm, các món ăn chay. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể đựng các thực phẩm như sushi, bánh…


Khay bã mía siêu thị đựng các thực phẩm tươi sống như thị bò thịt heo.

khay bã mía siêu thị
Dĩa bã mía đựng các loại trái cây gọt săn, các loại rau củ quả.

dĩa bã mía
Chén bã mía sauce 2 oz được xem như là một sản phẩm đi kèm với các sản phẩm bên trên. Nó có khả năng đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị.

tô bã mía 850ml

 

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh