Hộp cơm được làm bằng bã mía thay thế hộp xốp nhựa

Thay vì làm bằng nhựa như thường thấy. Hộp cơm bằng bã mía chứ không phải hộp xốp đang là một trong những xu hướng bảo vệ môi trường trong năm 2023 và những năm về sau.
Hộp xốp gây ung thư cho người tiêu dùng.

hộp cơm bã mía 650ml

Hộp cơm được làm bằng bã mía thay thế hộp xốp nhựa.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc sử dụng hộp xốp là không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn, hộp xốp dùng để đựng các thức ăn nóng và dầu mỡ sẽ phát sinh các độc tố nguy hiểm. Gây hại cho sức khỏe và phải mất đến 50 năm mới có thể phân hủy khiến cho môi trường bị ô nhiễm. Để giảm thiểu việc xả rác thải ra môi trường. Người dân và các hộ gia đình nên ưu tiên chọn những sản phẩm đựng đồ ăn an toàn và thân thiện với môi trường.

Công dụng của hộp bã mía Impaper với người tiêu dùng và môi trường

Impaper ra đời như một lẽ tất yếu khi môi trường đang ô nhiễm nặng. Thêm vào đó sức khỏe của người tiêu dùng đang bị tàn phá âm thầm từ các sản phẩm nhựa rẻ tiền và độc hại.
Khác với hộp xốp nhựa, hộp bã mía có thể dùng để hâm nóng thức ăn trực tiếp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể tự phân hủy sinh học khi chôn dưới đất 45 ngày. Đây thật sự là một giải pháp tương lai giải quyết các vấn đề về môi trường. Cũng như các vấn đề về sức khỏe của người tiêu dùng.

hộp bã mía vuông 3 ngăn
Impaper có đẩy đủ các yếu tố kiểm định chất lượng sản phẩm. Sự tác động của hộp giấy đến mội trường là tốt nhất không như những hộp xốp nhựa thông thường.
Sản phẩm được làm từ bã mía tiêu thụ ít điện năng,  tài nguyên nước và năng lượng. Không sử dụng tài nguyên gỗ (không chặt phá rừng), bã mía là nguyên liệu có thể tái chế, không dùng nước, nguyên liệu than đá, không cần phải xử lý hóa học, không gây độc hại cho con người.

Các sản phẩm từ bã mía khác của Impaper

Ngoài hộp cơm được làm từ bã mía, chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều sản phẩm hộp giấy bã mía khác dành cho người tiêu dùng như chén, đĩa, khay, tô bã mía… Phục vụ cho các bữa tiệc to nhỏ ngoài trời, đi dã ngoại.

tô bã mía ramen 750mlhop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000mlkhay bã mía size mTất cả các sản phẩm đều được đảm bảo an toàn về chất lượng như nhau. Đây thật sự là một giải pháp cho những ai đang quan tâm đến lối sống Sạch- xanh- khỏe. Việc thay thế các sản phẩm nhựa chắc chắn là xu thế của tương lai.  Impaper chúng tôi tự hào giúp một phần sức lực để đảm bảo môi trường trong xanh tránh xa ô nhiễm cũng như độc tố.

Hotline tư vấn miễn phí0931.415.425

Inbox FanpageImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh