Hộp cơm bã mía 4 ngăn

Các hộp giấy bã mía ra đời thay thế các hộp nhựa xốp tỏng thời gian qua. Bởi vì ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe cũng như những vấn đề ô nhiễm môi trường. Hộp giấy bã mía ra đời như một lẽ tất yếu, phục vụ hầu hết các món ăn cũng như các sản phẩm bày bán trong siêu thị. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về sản phẩm hộp cơm  bã mía 4 ngăn nhé !

hộp cơm bã mía

Cấu tạo của  hộp cơm bã mía 4 ngăn

Được chia làm 4 phần để có thể đựng được nhiều món ăn hơn. Đây được xem là  sự sáng tạo mang lại sự đa dạng trong phong cách ăn uống của hầu hết dân văn phòng. Với 2 ngăn lớn đựng cơm và thức ăn thì 2 ngăn nhỏ có thể đựng những thức ăn kèm như rau dưa.

hộp bã mía vuông 3 ngăn

 

Hộp cơm bã mía 4 ngăn được bày bán khá nhiều trên thị trường. Được định giá không quá cao và hoàn toàn không chênh lệch nên chúng ta có thể tự do mua ở bắt cứ đâu.

Hộp bã mía vuông 1000ml của Impaper

Đây được xem là hộp đa năng nhất của chúng tôi. Với thiết kế vuông, cùng với dung tích 1000ml. Có thể đựng được rất nhiều sản phẩm mà không lo thiếu chỗ. Sản phẩm có thê đựng hộp cơm như bên trên, bên cạnh đó còn có thể đựng các món bánh cũng như đựng rau củ. Đặc biệt, không ít siêu thị hoặc trung tâm thương mại dùng để đựng các phần thức ăn sống như sushi.

hộp bã mía vuông

Hộp bã mía Impape có những ưu điểm gì ?

Hộp giấy được sản xuất bởi bã mía mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng cũng như những ưu điểm :


+ Thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60. Đối với các sản phẩm hộp xốp nhựa thì khoảng 40-50 năm.


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hôp. Khi đựng thức ăn nóng không sinh ra các chất độc hại ung thư. Các khay hoặc dĩa được làm từ bã mía có thể đựng các thứ ăn sống bảo quản lạnh nhưng không bị hư lớp giấy.


+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu ái lựa chọn khi đi các cuộc chơi ở ngoài trời. Với màu sắc sang trọng cũng như khả năng cầm nắm vô cùng chắc chắn.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh