Hộp cơm bã mía 3 ngăn giá rẻ

Hộp cơm bã mía 3 ngăn được ưu tiên sử dụng với mục đích chính là phân chia các món ăn trong cùng một hộp. Đây được xem là một sáng tạo để vừa tiết kiệm bao bì ni long, vừa chứa được nhiều món ăn hơn trong một bữa ăn của khách hàng.

Hộp cơm 3 ngăn có những ưu điểm nổi bật nào ?

Hộp cơm bã mía đang dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau :
+ Thân thiện với môi trường. Có thể phân hủy trong môi trường đất trong vòng 45~60 ngày. So với các hộp xốp nhựa thông thường thời gian phân hủy khoảng vài chục năm.


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không sinh chất độc khi đựng các đồ ăn nóng. Các khay bã mía có thể đựng các thực phẩm sống bảo quản trong môi trường lạnh.
+ Có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong các chuyến du lịch, dã ngoaị, ngoài trời.

Hộp cơm bã mía Impaper

Impaper là thương hiệu của công ty Impaper Việt Nam. Chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để tạo nên những loại hộp giấy có chất lượng hàng đầu. Hộp cơm bã mía tại Impaper có hầu hết các dung tích lớn như hộp cơm bento 650ml, hộp bã mía vuông 1000ml…

.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh