Hộp cơm bã mía 2 ngăn có công dụng gì

Các loại hộp xốp nhựa đang dần bị con người loại bỏ ra khỏi những sự lựa chọn. Vì những độc tố mà chúng gây ra cho chính chúng ta, cũng như những sự ô nhiễm gây ra cho chính môi trường. Một sản phẩm hữu ích đã ra đời chính là hộp giấy làm tư bã mía. Hộp giấy bã mía nói chung và hộp cơm bằng bã mía nói riêng đang dần dần chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, hộp cơm bã mía 2 ngăn có những công dụng gì nhé !

Hộp cơm bã mía 2 ngăn có những gì ?

Đúng như tên gọi, hộp cơm bã mía 2 ngăn được cấu tạo bởi bã mía và có 2 ngăn bên trong hộp. Chia ra làm 2 phần một phần đựng cơm, phần còn lại đựng thức ăn. Hộp giấy bã mía mang đến sự an toàn khi đựng các thức ăn nóng, không sinh ra chất độc hại.

Có thể hâm nóng lại trong lò vi sóng mà không sợ bị móp méo hay biến dạng. Hộp giấy được làm bằng bã mía này có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ~60 ngày. Trong khi với các sản phẩm hộp nhựa con số đó lên đến vài chục năm.

Hộp cơm bã mía của Impaper có gì đặc biệt

Hộp giấy bã mía của Impaper được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến. Các sản phẩm vô cùng chắc chắn và cứng cáp mang lại một trải nghiệm cầm nắm vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, chúng tôi có hộp giấy bã mía vuông 3 ngăn, 1000ml…. Đây được coi là sản phẩm đa dạng, có thể đựng được hầu hết các loại thức ăn.

hộp bã mía vuông 3 ngăn
Hộp bã mía 3 ngăn có thể đựng được các loại đồ chay, cơm hộp, các thực phẩm tươi đông lạnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất chén bã mía sauce 2 oz. Đây là một sản phẩm đi kèm với hộp cơm bã mía. Dùng để đựng các loại nước chấm và gia vị.

chén bã mía 2oz
Chén bã mía sauce 2 oz được thiết kế chắc chắn. Không bị rã khi đựng các loại nước, sốt trong khoảng thời gian 4 tiếng. Sản phẩm chịu được lực nên hoàn toàn không gây móp méo mỗi khi các bên đi giao hàng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh