hộp bằng bã mía ở đâu bán

Hộp bằng bã mía ở đâu bán thì mang lại chất lượng cho người tiêu dùng ? Đây thật sự là một câu hỏi cực kì khó trong thời đại ô nhiễm môi trường như hiện nay. Việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa cũng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Chúng đang dần trở thành mối nguy hại cho cả con người và môi trường. Vậy nên hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem có những biện pháp nào có thể mang đến cho chúng ta từ hộp giấy bã mía nhé.

tô giấy kraft

Tại sao phải sử dụng hộp giấy bã mía ?

Các loại hộp nhựa đã và đang gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng và đặc biệt hơn rác thải nhựa mang lại vấn nạn ô nhiễm môi trường cực lớn. Hàng năm, việc ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhối của không chỉ người dân. Các cơ quan chính quyền cũng có những biện pháp chung để khắc phục những vấn nạn về môi trường đấy.

tô giấy kraftTuy nhiên, đây là một vấn đề cần rất nhiều thời gian và con người để có thể thay đổi được. Việc của mỗi cá nhân là bắt đầu giảm lượng sản phẩm nhựa hằng ngày để có thể sử dụng các sản phẩm được làm bằng giấy. Từ bỏ thói quen đùng đồ nhựa dần dần sẽ khiến cho môi trường bớt gánh nặng đi.

Hộp bằng bã mía ở đâu bán thì chất lượng

Impaper là thương hiệu hộp bã mía của Việt Nam. Chúng tôi mang đến các sản phẩm từ bã mía như : Hộp giấy bã mía vuông nắp trong, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9 inch…. cùng với những sản phẩm khác vô cùng tiện lợi.


Công dụng của hộp bã mía

Cũng giống như những hộp giấy khác. Hộp bã mía Impaper mang lại khá nhiều giá trị cho cả con người và môi trường. Chúng tôi sản xuất hầu hết các sản phẩm phục vụ cho các bữa ăn của người Việt.


Có thể hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng mà không gây biến dạng sản phẩm. Đựng các loại thức ăn nóng không sinh ra các loại độc tố như những hộp nhựa xốp.
Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Đối với các loại hộp nhựa khác con số có thể lên đến vài chục năm.
Có tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm từ hộp giấy thay vì sử dụng các loại nhộp nhựa vừa nguy hiểm cho sức khỏe con người vừa ảnh hưởng đến môi trường.

dĩa bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh