Hộp bằng bã mía được bán ở đâu

Thay vì sử dụng nhiều các sản phẩm đến từ nhựa. Người tiêu dùng đang nhắm đến các sản phẩm được làm bằng giấy. Đặc biệt là các sản phẩm hộp giấy bã mía…. Vậy nên câu hỏi hộp bằng giấy bã mía bán ở đâu luôn được nhắc đến mỗi khi một cửa hàng kinh doanh khai trương hoặc muốn hoạt động một cách chỉn chu nhất.

tô bã mía 850ml

Hộp bằng bã mía được bán ở đâu ?

Có thể nói, Sài Gòn và Hà Nội là 2 thành phố lớn với nhiều các doanh nghiệp tập trung để bày bán các sản phẩm đến từ hộp giấy. Tuy nhiên, số lượng đôi khi không đi đôi cùng chất lượng. Chính vì thế nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt đôi khi cần một sự đánh đổi lớn cùng sự thử nghiệm.

Hộp giấy bã mía Impaper mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng tốt khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên tại đây.
Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm như : hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml, chén bã mía sauce 2oz, dĩa bã mía 9 inch, tô bã mía ramen, khay bã mía siêu thị.

Công dụng của hộp bã mía Impaper

Hộp giấy bã mía Impaper cũng tương tự như các hộp bã mía khác. Chúng có được hầu hết công dụng giống nhau và mang lại những giá trị tương tự nhau cho người tiêu dùng với môi trường.
Thân thiện với môi trường.

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh