Hộp bã mía

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng hộp bã mía phục vụ cho những việc đựng thức ăn nóng cũng như đựng các thức ăn sống chưa được chế biến. Việc sử dụng này đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho những người tiêu dùng cũng như môi trường sống quanh chúng ta. Hôm nay hãy cùng Impaper xem chúng có những lợi ích tuyệt vời nào nhé .

tô giấy kraft

Hộp bã mía được cấu tạo như thế nào ?

Được sản xuất bởi 100% bã mía sạch nguyên chất, không chất bảo quản. Các hộp giấy bã mía mang lại cho người sử dụng một cảm giác như một sản phẩm an toàn và sang trọng hơn rất nhiều so với các hộp nhựa xốp thông thường.

hộp cơm bã mía
Có thể nói, hộp nhựa xốp có quá nhiều nhược điểm nên vô tình hộp giấy từ một sản phẩm cơ bản rất bình thường trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

hộp bã mía vuông
Các thương hiệu đồ ăn nhanh ở nước ngoài như FKC hay LOTTERIA từ lâu đã dùng các túi giấy. Họ tránh sử dụng hết mức tối đa để hạn chế các sản phẩm nhựa. Cho thấy việc con người dần có ý thức cũng như trách nhiệm với môi trường và sức khỏe của mình hơn.

Công dụng của các hộp giấy bã mía

Có thể nói, các sản phẩm từ giấy rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt trong trường hợp rác thải nhựa đang tràn lan và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như hiện nay.

Các hộp giấy có thể tự phân hủy trong môi trường đất. Nếu như việc chôn các sản phẩm nhựa dưới đất phải mất đến vài chục năm để phân hủy. Thì các sản phẩm từ giấy chỉ mất khoảng 2 tháng. Chúng sẽ được biến thành các loại bã bùn, thậm chí còn khá tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp như trồng cây.

Khi sử dụng các hộp giấy để đựng thức ăn. Chúng ta có thể quay và hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng các sản phẩm. Không sinh chất độc hại khi đựng các thực phẩm nóng. Có tính thẩm mỹ cao. Hình dạng bắt mắt phù hợp cho các chuyến du lịch ngoài trời cũng như các bữa tiệc.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh