Hộp bã mía vuông mua ở đâu

Hộp bã mía có rất nhiều loại. Vuông tròn bầu dục oval….. tuy nhiên tùy và mục đích sử dụng hàng tuần mới biết được sản phẩm nào được ưa chuộng nhiều hơn. Nhưng có thể nhìn vào các sản phẩm bày bán ngoài thị trường mà chúng ta thật dễ dàng nhận ra nhiều sản phẩm như hộp bã mía vuông nắp trong. Thế nhưng cũng không ít khách hàng đặt câu hỏi hộp bã mía vuông mua ở đâu.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml

Hộp bã mía vuông mua ở đâu tại TpHCM

Không ít nơi có thể bán các sản phẩm hộp bã mía như thế này. Từ siêu thị đến các trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa cũng như các kênh online. Đặc biệt là các sàn thương mại điện tử. Chúng gần như có mặt và được nhiều người biết đến.


Hộp giấy bã mía Impaper cũng vậy. Chúng tôi mang đến các sản phẩm có ích và bày bán chúng qua các kênh online như facebook và trên Google. Một trong những điểm mạnh có thể kể đến về Impaper chính là việc chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm mới và đảm bảo chất lượng về lâu dài cũng như chiết khấu sản phẩm theo số lượng lớn.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Đương nhiên chúng ta sẽ thắc mắc tại sao người tiêu dùng lại sử dụng các sản phẩm từ bã mía. Tuy có giá thành rẻ hơn, nhưng tại sao lại không chọn hộp nhựa ? Chúng có những ưu điểm vượt trội như  :

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh